30 Cơ Hội Xác Định Ngành Nghề Phù Hợp Miễn Phí

slider CCA

College Coach Assessment (CCA) là bài đánh giá xác định nghề nghiệp phù hợp nhất dựa trên 3 tiêu chí: năng lực cá nhân, xu huớng hành vi và sở thích nghề nghiệp của mỗi người. Bản khảo sát bao gồm 300 câu hỏi, có thể được thực hiện trong vòng 90 – 120 phút, sẽ giúp các bạn trẻ định hướng được ngành nghề cho mình một cách khoa học và chính xác. Đây là một trong những công cụ đánh giá thông minh của Select Right Degree – Thương hiệu thuộc Profile International Vietnam -  một trong ba đơn vị khảo sát đánh giá hàng đầu thế giới cung cấp và có mặt tại Việt Nam từ năm 2009.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công cụ này, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam đã ký kết hợp tác với Select Right Degree để đưa bài khảo sát CCA vào quy trình tư vấn và huấn luyện, giúp các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 – 20 xác định ngành nghề phù hợp nhất và xây dựng một nền tảng vững chắc về năng lực và phẩm chất để theo đuổi con đường sự nghiệp này. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, thương hiệu Gennext và Select Right Degree tặng 30 cơ hội thực hiện miễn phí bài khảo sát CCA cho 30 bạn bạn thanh thiếu niên đang trong giai đoạn chọn ngành, chọn trường hay chuẩn bị đi du học. Mỗi cơ hộitrị giá 4.345.000 đ.

Hãy chia sẻ với Gennext những thông tin, dự định sắp tới của bạn vào form đăng kí bên dưới để trở thành 1 trong 30 bạn may mắn có cơ hội làm bài đánh giá này miễn phí. Gennext sẽ chọn dựa trên tiêu chí về mức độ qua tâm và tầm quan trọng của việc đánh giá nghề nghiệp trong những dự định sắp tới mà bạn chia sẻ bên dưới.

 Hạn chót cho việc đăng ký là 11:59 sáng ngày 30/06/2013. Kết quả sẽ được công bố trên website www.gennext.vn vào ngày 1/7/2013.

Xem kết quả 30 bạn may mắn nhận bài đánh giá Xác Định Ngành Nghề miễn phí tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến các cơ hội thực hiện khảo sát miễn phí, bài đánh giá CCA hay các giải pháp của Gennext, xin vui lòng liên hệ Gennext qua:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

3 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)