Bài Tổng Kết Ai Che Lưng Cho Bạn

Các Học Viên Gennext đã có một buổi giao lưu học hỏi hữu ích trong chương trình: “Ai Che Lưng Cho Bạn

Ngày 30/03/2013 vừa qua, CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai đã tổ chức buổi sinh hoạt thường niên dành cho các bạn học viên của Thế Hệ Tiếp Nối với chủ đề “Ai Che Lưng Cho Bạn” dưới sự hỗ trợ của các thành viên Gennext tại văn phòng của Dale Carnegie Vietnam số 34-36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1.

Chương trình Ai che lưng cho bạn” được tổ chức giúp các bạn thanh thiếu niên có được cơ hội nhìn nhận lại bản thân mình, thể hiện quan điểm của bản thân về các mối quan hệ giao tiếp trong cuộc sống và có những cam kết quyết tâm thay đổi. Các bạn đã có một buổi gặp gỡ giao lưu sôi nổi xung quanh các hoạt động thảo luận nhóm, áp dụng “Công thức kỳ diệu” để kể câu chuyện của bản thân và tham gia các trò chơi phát huy tinh thần đồng đội xoay quanh các chủ đề như:

  • Bạn có bao nhiêu mối quan hệ?
  • Tác động của các mối quan hệ đó đến sự trưởng thành của bạn?
  • Bạn đã có phản ứng gì đối với họ?
  • Cam kết cá nhân

Chương trình kết thúc trong niềm vui, tinh thần gắn bó và nhiều những phút lắng đọng chiêm nghiệm của các bạn tham gia. Các bạn đã có một ngày giao lưu học hỏi và rút ra nhiều những điểm cần hoàn thiện cho bản thân mình. Hi vọng rằng, những trải nghiệm và cam kết hôm nay sẽ luôn được duy trì giúp các bạn phát triển những mối quan hệ xã hội của mình trong công việc và cuộc sống.

Những chương trình thường niên đầy bổ ích sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới dành cho các học viên Thế Hệ Tiếp Nối cùng bạn đồng hành. Hãy liên tục theo dõi trên website Thế Hệ Tiếp Nối để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mời bạn xem qua một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

5 Ai che lung cho ban
4 Ai che lung cho ban
3 Ai che lung cho ban
1 Ai che lung cho ban
6 Ai che lung cho ban

Điện thoại: 08 3910 5055 ext 143 (Ms.Quy)

Email: consultant@gennext.vn

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)