Cẩm nang gia đình Số 05 – Hiểu và định hướng cho con trong Kỷ nguyên Số

Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm ra đời nhằm tạo một sân chơi trao đổi tri thức và trải nghiệm, chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nội dung đa dạng, thiết thực về “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất”. Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm với nội dung được sắp xếp và kết hợp chặt chẽ, mang lại những giá trị thực tiễn nhất cho các bậc phụ huynh.

Cẩm nang số thứ 05 với chủ đề “Hiểu và định hướng cho con trong Kỷ nguyên số” bao gồm những chuyên mục bên dưới:

Gia đình gắn kết: Chuyên mục gồm bài viết “Những cách bảo vệ con trước nạn bắt nạt trên mạng xã hội”Cover so 5 cha me dac nhan tam“. Qua đó chia sẻ những kiến thức giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ những mặt tối của mạng xã hội và cách để bảo vệ trẻ trước nạn bắt nạt trên mạng xã hội.

Phát triển toàn diện về năng lực: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “Trò chơi điện tử: Lợi hay hại?”. Qua đó khái quát lên tác động hai mặt của loại hình giải trí này lên giới trẻ và lời khuyên cho các bậc cha mẹ để bảo vệ con mình trước những tác hại của trò chơi điện tử.

Câu chuyện cuộc sống: Trong chuyên mục Câu chuyện cuộc sống, GenNext chia sẻ câu chuyện về “Những cậu bé ăn kem” – Một mẩu chuyện nhỏ rất đáng suy ngẫm về cách đối nhân xử thế của ông chủ tiệm kem.

Phát triển toàn diện về phẩm chất: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “Thế giới ảo & Những tác động lên trẻ”. Qua đó khái quát lên tác động hai mặt của thế giới ảo lên giới trẻ và lời khuyên cho các bậc cha mẹ để định hướng cho con mình cách sử dụng mạng online một cách hợp lý nhất.

Gia đình gắn kết: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “05 dấu hiệu trẻ nghiện Tablet & cách điều trị”. Bài viết nêu lên những dấu hiệu để nhận biết khi trẻ nghiện tablet và cách điều trị.

Bản tin GenNext: Giúp phụ huynh cập nhật những hoạt động, những giải pháp để giúp con cái phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất như Khai giảng các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối, Chuỗi hội thảo chuyên sâu: “Cha mẹ đắc nhân tâm trong kỷ nguyên số”, các hoạt động nổi bật như Lễ trao bằng trợ giảng – Graduated Assistants, chương trình Quyên góp từ thiện – Góp nhặt yêu thương.

Để tải về Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin trong form bên dưới và kiểm tra email để nhận tài liệu. Chúc Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc định hướng, giáo dục con cái.

Thế Hệ Tiếp Nối – GennextCẩm nang gia đình - Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Tên*

Họ và tên đệm*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Anh/Chị biết thông tin cẩm nang qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)