Cẩm nang gia đình Số 12 – Đối nhân xử thế với con trong Kỷ nguyên Số

Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm ra đời nhằm tạo một sân chơi trao đổi tri thức và trải nghiệm, chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nội dung đa dạng, thiết thực về Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất. Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm với nội dung được sắp xếp và kết hợp chặt chẽ, mang lại những giá trị thực tiễn nhất cho các bậc phụ huynh.

Cẩm nang số thứ 12 với chủ đề ”Đối nhân xử thế với con trong Kỷ nguyên số“ bao gồm những chuyên mục bên dưới:

852x315

Gia đình gắn kết: Chuyên mục gồm bài viết “5 bí quyết giúp gia đình bạn thêm gắn kết
Mục tiêu của chuyên mục Gia Đình Gắn Kết là tạo môi trường để cả nhà “Cùng nhau thực hiện dự án” như cùng xem phim, cùng đọc sách, cùng đi dã ngoại hay cùng trang trí nhà… Nội dung chuyên mục sẽ giới thiệu bộ phim hay, video ngắn, quyển sách hay nên đọc, hoặc ý tưởng, các dự án cả nhà nên thực hiện. Qua đó tạo nên chất keo gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau, đồng thời, giáo dục con cái, mang đến cho con những bài học ý nghĩa về tư duy, thái độ sống, năng lực và phẩm chất.

Phát triển toàn diện về năng lực: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “Cha mẹ nên làm gì để giúp con cân bằng thời gian giữa “Digital life” và “Real life”. Qua đó chia sẻ những kiến thức giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực, đặc biệt trong Kỷ nguyên số này – Khi mà khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa mà nguyên nhân không đâu khác chính là việc sử dụng các thiết bị điện tử vô tội vạ, từ đó, dần đánh mất đi giá trị cốt lõi của gia đình

Câu chuyện cuộc sống: Trong chuyên mục Câu chuyện cuộc sống, GenNext chia sẻ “Thư gửi con gái của Mark Zuckerberg” – Giúp các bậc phụ huynh “truyền cảm hứng, truyền động lực tích cực” đến con cái. Qua đó, giúp cha mẹ hiểu hơn về cách giáo dục con cái và định hướng tương lai cho con sau này.

Phát triển toàn diện về phẩm chất: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “Đối nhân xử thế với con trong kỷ nguyên số“. Qua đó khái quát lên những kiến thức về “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về phẩm chất”.

Bản tin GenNext: Giúp phụ huynh cập nhật những hoạt động, những giải pháp để giúp con cái phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất như Khai giảng Thế Hệ Tiếp Nối – Tự Tin , Chuỗi hội thảo chuyên sâu: “Cha mẹ đắc nhân tâm trong kỷ nguyên số”, Hội thảo số 2: Đối nhân xử thế với con trong Kỷ nguyên số, Gương mặt học viên GenNext: Nguyễn Việt Hải Tú – Thế Hệ Tiếp Nối trong tôi.

Để tải về Cẩm nang gia đình – Cha mẹ Đắc Nhân Tâm trong Kỷ Nguyên Số , Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin trong form bên dưới và kiểm tra email để nhận tài liệu. Chúc Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc định hướng, giáo dục con cái.

Thế Hệ Tiếp Nối – GennextCẩm nang gia đình - Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Họ và Tên*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Bạn biết thông tin hội thảo qua nguồn nào*
 Dưới 8 tuổi
 Từ 8-10 tuổi
 Từ 11-14 tuổi
 Từ 15-17 tuổi
 Từ 18-22 tuổi

Anh/Chị biết thông tin cẩm nang qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Danh mục: Uncategorized

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)