Cẩm nang gia đình Tháng 06.2015 – Rèn luyện cho con thói quen sống tự lập

Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm ra đời nhằm tạo một sân chơi trao đổi tri thức và trải nghiệm, chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nội dung đa dạng, thiết thực về “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất”. Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 mỗi tháng, với nội dung được sắp xếp và kết hợp chặt chẽ, mang lại những giá trị thực tiễn nhất cho các bậc phụ huynh.

Cẩm nang tháng 06.2015 với chủ đề “Rèn luyện cho con thói quen sống tự lập” bao gồm những chuyên mục bên dưới:

Phát triển toàn diện về năng lực: Chuyên mục gồm 3 bài viết tập trung vào 3 chủ đề nhỏ “Dạy trẻ kĩ năng Tư Duy Độc Lập, Giúp trẻ học cách đối diện với những cuộc tranh luận và Giúp con nói rõ ràng, tự tin hơnCover thang 5 cha me dac nhan tam“. Qua đó chia sẻ những kiến thức giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ “Cách giao tiếp, giáo dục con cái, qua đó Giúp con rèn luyện thói quen sống tự lập.”

Câu chuyện truyền cảm hứng: Chuyên mục này nhằm “Chia sẻ và truyền cảm hứng, tạo động lực tích cực” đến phụ huynh về tấm gương Nguyễn Thị Ánh Viên – cô gái vàng của bơi lội Việt Nam. Từ đó phụ huynh sẽ “Truyền cảm hứng, truyền động lực tích cực và truyền cho con niềm tin” để tiếp cho con sức mạnh thực hiện đam mê của mình.

Phát triển toàn diện về phẩm chất: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với phụ huynh những kiến thức về phẩm chất “Tự lập và Sống có trách nhiệm”, từ đó khơi gợi ở trẻ tính trách nhiệm và giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của những việc mình làm có tác động như thế nào đối với mọi người xung quanh.

Gia đình gắn kết: Trong chuyên mục Gia Đình Gắn Kết, Gennext giới thiệu đến phụ huynh hoạt động “Chạy bộ vui khỏe cùng gia đình”. Đây là cơ hội để cả nhà cùng truyền cảm hứng cho nhau trong việc rèn luyện sức khỏe. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình tận hưởng không khí gia đình gắn kết theo một cách rất riêng, đồng thời tăng cường sức khỏe.

Bản tin Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: Giúp phụ huynh cập nhật những hoạt động, những giải pháp để giúp con cái phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất như Khai giảng các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối, hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm diễn ra ngày 22/08/2015.

Để tải về Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, Anh/Chị vui lòng điền đẩy đủ thông tin trong form bên dưới và kiểm tra email để nhận tài liêu. Chúc Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc định hướng, giáo dục con cái.

Thế Hệ Tiếp Nối – GennextCẩm nang gia đình - Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Tên*

Họ và tên đệm*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Anh/Chị biết thông tin cẩm nang qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)