Cẩm nang gia đình Tháng 08.2015 – Giúp con rèn luyện phẩm chất, nhân cách sống tốt đẹp ngay từ bây giờ

Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm ra đời nhằm tạo một sân chơi trao đổi tri thức và trải nghiệm, chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nội dung đa dạng, thiết thực về “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất”. Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm với nội dung được sắp xếp và kết hợp chặt chẽ, mang lại những giá trị thực tiễn nhất cho các bậc phụ huynh.

Cẩm nang tháng 08.2015 với chủ đề “Giúp con rèn luyện phẩm chất, nhân cách sống tốt đẹp ngay từ bây giờ ” bao gồm những chuyên mục bên dưới:

Phát triển toàn diện về năng lực: Chuyên mục gồm các bài viết “10 cách giúp con giao tiếp tốt hơn ở nhàCover thang 8 cha me dac nhan tam“, “Dạy con cư xử lễ phép” và “Chơi với con như thế nào?”. Qua đó chia sẻ những kiến thức giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ “Cách giao tiếp, giáo dục con cái, qua đó Giúp con rèn luyện phẩm chất, nhân cách sống tốt đẹp ngay từ bây giờ .”

Câu chuyện truyền cảm hứng: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với tựa đề “Hộp kem” với thông điệp truyền tải là Sức mạnh của lòng yêu thương.

Gia đình gắn kết: Trong chuyên mục Gia Đình Gắn Kết, Gennext giới thiệu đến phụ huynh hoạt động “Cùng con đọc sách cuối tuần”. Đây là hoạt động vừa mang tính giáo dục cho con, vừa có thể gắn kết cả gia đình.

Bản tin Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: Giúp phụ huynh cập nhật những hoạt động, những giải pháp để giúp con cái phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất như Khai giảng các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối, hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm diễn ra ngày 17/10/2015 (Lịch mới cập nhật). Đặc biệt, trong tháng 9 tới, Gennext sẽ lần đầu tiên trình làng một hội thảo 100% bằng tiếng Anh mang tên: “How To Become An Influential Global Citizen?” diễn ra vào ngày 11/9/2015.

Để tải về Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, Anh/Chị vui lòng điền đẩy đủ thông tin trong form bên dưới và kiểm tra email để nhận tài liệu. Chúc Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc định hướng, giáo dục con cái.

Thế Hệ Tiếp Nối – GennextCẩm nang gia đình - Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Tên*

Họ và tên đệm*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Anh/Chị biết thông tin cẩm nang qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)