Cẩm nang gia đình Tháng 07.2015 – Giúp con khám phá & vững vàng “giá trị cốt lõi” của bản thân

Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm ra đời nhằm tạo một sân chơi trao đổi tri thức và trải nghiệm, chia sẻ đến các bậc phụ huynh những nội dung đa dạng, thiết thực về “Cách giao tiếp, giáo dục con cái và cách xây dựng môi trường giúp con phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất”. Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm với nội dung được sắp xếp và kết hợp chặt chẽ, mang lại những giá trị thực tiễn nhất cho các bậc phụ huynh.

Cẩm nang tháng 07.2015 với chủ đề “Giúp con khám phá & vững vàng “giá trị cốt lõi” của bản thân” bao gồm những chuyên mục bên dưới:

Phát triển toàn diện về năng lực: Chuyên mục tập trung vào chủ đề “10 lý do vì sao nên dạy trẻ tạo ra giá trị của bản thânCover thang 5 cha me dac nhan tam“. Qua đó chia sẻ những kiến thức giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ “Cách giao tiếp, giáo dục con cái, qua đó Giúp con khám phá & vững vàng ‘giá trị cốt lõi’ của bản thân.”

Phát triển toàn diện về phẩm chất: Chuyên mục gồm 1 bài viết chia sẻ với phụ huynh “10 lời khuyên để nuôi dạy con phát triển nhân cách tốt”, từ đó giúp trẻ hình thành những thói quen tốt và phát triển nhân cách một cách đúng đắn.

Gia đình gắn kết: Trong chuyên mục Gia Đình Gắn Kết, Gennext giới thiệu đến phụ huynh hoạt động “Chợ trời” cuối tuần cùng với gia đình. Đây là cơ hội để các gia đình có thể tới đây tham gia mua sắm và thưởng thức những street-food phong phú có tại phiên chợ, cùng nhau chia sẻ và quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần.

Bản tin Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: Giúp phụ huynh cập nhật những hoạt động, những giải pháp để giúp con cái phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất như Khai giảng các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối và hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm diễn ra ngày 22/08/2015.

Để tải về Cẩm nang gia đình – Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, Anh/Chị vui lòng điền đẩy đủ thông tin trong form bên dưới và kiểm tra email để nhận tài liệu. Chúc Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc định hướng, giáo dục con cái.

Thế Hệ Tiếp Nối – GennextCẩm nang gia đình - Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Tên*

Họ và tên đệm*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Anh/Chị biết thông tin cẩm nang qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)