Hội Thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Chương Trình

900

DNT

Từ khi phát hành vào năm 1936 đến nay, quyển sách How To Win Friends and Influence People của tác giả Dale Carnegie, được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Đắc Nhân Tâm, đã góp phần thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới với những nguyên tắc vàng trong thuật đối nhân xử thế, giúp họ giao tiếp và thu phục lòng người một cách hiệu quả nhất trong mọi môi trường và hoàn cảnh.

Với mong muốn đồng hành cùng các anh chị phụ huynh trong việc định hướng, phát triển cho con cái, đồng thời hướng đến mục tiêu góp phần xây dựng một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn, thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext® thuộc Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie VN đã thiết kế chương trình hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm dành cho các bậc phụ huynh có con từ 8 – 22 tuổi.

Tham gia hội thảo, các anh chị sẽ biết cách ứng dụng những Nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm vào việc giao tiếp với con cái, để trở thành những người bạn thật sự của con, có thể thường xuyên lắng nghe và chia sẻ với con những lời khuyên hiệu quả để định hướng, giáo dục con cái và xây dựng được một môi trường giúp con phát huy được tối đa tiềm năng, trở thành một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn trong tương lai.

NỘI DUNG HỘI THẢO:

 • Chia sẻ các nghiên cứu về hành vi của con cái trong gia đình và ngoài xã hội.
 • Thảo luận các vấn đề thường gặp trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.
 • Chia sẻ cách ứng dụng Những Nguyên Tắc Vàng trong đối nhân xử thế và thực hành cách ứng dụng vào việc giao tiếp với con cái.
 • Chia sẻ về các giải pháp huấn luyện dành cho thanh thiếu niên – Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN:

Chuyên gia huấn luyện (CGHL) của hội thảo cũng chính là CGHL của Dale Carnegie Vietnam và Gennext. Các Anh/Chị hiện tại đang giữ chức vụ cao tại các công ty trong và ngoài nước. Trước khi đứng lớp, các CGHL phải trải qua quy trình ít nhất 200 giờ huấn luyện nội bộ của tổ chức trước khi được chứng nhận chính thức là CGHL của Dale Carnegie. Quy trình này chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và hàng năm các chuyên gia huấn luyện đều tham dự những bài kiểm tra để cấp lại chứng chỉ.

Các anh chị cũng là những phụ huynh đã ứng dụng thành công các nội dung chia sẻ từ hội thảo vào chính gia đình của mình, là chuyên gia huấn luyện của nhiều chương trình dành cho phụ huynh như hội thảo “Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm”, “Con Hạnh Phúc, Con Thành Công” “Những Nguyên Tắc Vàng Trong Giao Tiếp Với Con Cái” được tổ chức tại Dale Carnegie Vietnam và tại các công ty lớn như Prudential, Soul Accademy, Sanofi… (tìm hiểu thêm về đội ngũ Chuyên Gia Huấn Luyện)

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN THÀNH CÔNG:

Trước đây, gia đình chúng tôi theo văn hóa phương Đông nên ít khen hoặc ghi nhận con cái trực tiếp và hay la các con. Điều đó đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tự tin của cháu và tình cảm gia đình. Hơn nữa, sự tự ái của một đứa trẻ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý và cách cư xử của cháu.

Lần gần nhất tôi có la cháu về việc học và cuộc nói chuyện trở nên căng thẳng hơn khi tôi đã sử dụng khá nhiều từ ngữ tiêu cực và khiến không khí gia đình nặng nề cả tuần. Cuối cùng thì kết quả không giải quyết được mà cháu cũng không dám tìm ba để chia sẻ như ngày trước nữa.

Khi tham dự Hội Thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, tôi đã được lắng nghe những trăn trở và kinh nghiệm của Chuyên Gia Huấn Luyện, đặc biệt là các nguyên tắc ứng xử giao tiếp với con. Tôi đã thường xuyên sử dụng ngôn từ tích cực, khen ngợi, khơi gợi khuyến khích cháu nhiều hơn và cư xử với cháu như một người lớn. Tuy chưa áp dụng hết các công cụ trong Hội Thảo nhưng rõ ràng cha con chúng tôi gắn bó nhau hơn, tinh thần cháu luôn phấn phích và chủ động, tự tin và ý thức mọi việc không cần chúng tôi nhắc nhở.

Anh Nguyễn Văn Đức

Sumitomo Corporation (Vietnam) LLC

Trước đây tôi dành thời gian cho công việc quá nhiều: đi làm về có khi chỉ nói chuyện với con đôi ba câu là làm việc tiếp. Sau một thời gian cháu không bao giờ tìm đến bố để tâm sự trò chuyện như hai người bạn khiến tôi không hiểu nhiều về con để có những định hướng cho phù hợp.

Tình cờ tham dự buổi Hội Thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie ngày 5/5 vừa qua, tôi được học nguyên tắc số 4:“Chân thành quan tâm đến người khác”, được lắng nghe những trải nghiệm từ Chuyên gia huấn luyện và những học viên cùng tham dự. Những kiến thức và chia sẻ đó đã giúp cho bố con chúng tôi gắn kết yêu thương nhau nhiều hơn. Thời gian gần đây tôi đi làm về sớm hơn để dành thời gian giảng bài và chia sẻ cùng con trai của mình – bé Tùng Lâm. Kết quả là cháu đã thường xuyên kể cho tôi nghe về tình hình học tập, chuyện của các bạn trong lớp và còn chủ động rủ bố đi bơi cuối tuần.

Tương lai tôi sẽ áp dụng những nguyên tắc vàng khác đã học được từ hội thảo để cha con gắn bó ngày một nhiều hơn.

Anh Phan Tuấn Anh

PGĐ Dự án POC Biển Đông

Chia sẻ của chị Bùi Triệu Yên – Trưởng bộ phận Giáo Dục SOUL Academy

Chia sẻ của anh Đỗ Văn Đức-Giám Sát Viên Phòng Đào Tạo Phát Triển Fujitsu

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG HỘI THẢO:

Các anh/chị phụ huynh thảo luận về cách áp dụng những Nguyên Tắc Vàng với con cái

2. cha me dac nhan tam

Toàn cảnh chương trình ngày 29/09/2013

cha me dac nhan tam (5)

Phụ huynh chia sẻ những trường hợp và kinh nghiệm giáo dục con cái

Anh/chị có thể xem thêm tại bài viết tường thuật hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm tổ chức ngày 29.9.2013.

LỊCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

 • Thời gian:
  • 08:30 – 12:00 ngày 17/10/2015
 • Địa điểm: Lầu 3 tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, P Bến Nghé, Q.1, HCM.
 • Đối tượng: các phụ huynh có con em từ 14 – 22 tuổi.
 • Số lượng: 60 phụ huynh.
 • Chi phí đầu tư: được tài trợ hoàn toàn bởi Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext.

Mọi thông tin chi tiết Anh/Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Các anh chị phụ huynh mong muốn tham gia hội thảo, vui lòng điền thông tin tại form đăng ký dưới đây. Sau khi các anh chị đăng ký, chuyên viên tư vấn của Gennext sẽ liên lạc với Anh/Chị để tìm hiểu rõ hơn những mong muốn cụ thể của anh chị dành cho con cái của mình, từ đó phản hồi đến chuyên gia Huấn Luyện để có thể hỗ trợ anh chị tốt hơn. Vì số lượng tham dự chương trình có hạn nên Gennext sẽ ưu tiên cho các anh chị là học viên cũ của Dale Carnegie, các anh chị đăng ký sớm. Trước khi diễn ra chương trình 3 ngày, Gennext sẽ gửi thư mời cho các anh chị tham gia hội thảo.


Đăng Kí Tham Dự Hội Thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
Dành cho phụ huynh có con từ 8-22 tuổi

Tên*

Họ và tên đệm*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Anh/chị đã từng tham gia các chương trình huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam?*

 Chưa từng tham gia
 Đã từng tham gia

Độ tuổi con cái của Anh/Chị*

 Dưới 8 tuổi
 8 - 10 tuổi
 11 - 14 tuổi
 15 - 17 tuổi
 18 - 22 tuổi
 Trên 22 tuổi

Anh/Chị tham dự hội thảo được diễn ra vào thời gian nào bên dưới*

 08:30 – 12:00 ngày 17/10/2015 (Dành cho Phụ huynh có con em từ 18-22 tuổi)

Anh/chị đang mong muốn ưu tiên phát triển năng lực nào sau đây nhất của con cái*

 Tự tin
 Đối nhân xử thế
 Giao tiếp
 Lãnh đạo bản thân và đội nhóm
 Kiểm soát cảm xúc và thái độ
 Trình bày thuyết phục và truyền cảm hứng
 Khác

Anh chị hãy mô tả cụ thể hơn những biểu hiện về hành vi của năng lực mà anh chị đang muốn phát triển cho bé? Tại sao anh chị lại mong muốn phát triển năng lực nêu trên cho con em mình? *

Anh/Chị biết thông tin hội thảo qua nguồn nào*
 Sách Đắc Nhân Tâm
 Từ chuyên viên tư vấn của Gennext
 Email từ Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Facebook Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Website Gennext/Dale Carnegie Vietnam
 Banner quảng cáo trên báo
 Trang sự kiện (Hoithao.vn,Sukienhay.vn....)
 Được sự giới thiệu của bạn bè


Để tạo cơ hội cho bạn bè, người thân Anh/Chị được trải nghiệm những công cụ về việc giao tiếp, giáo dục và định hướng con cái, qua đó xây dựng môi trường giúp con phát triển tối đa tiềm năng, Anh/Chị vui lòng điền thông tin bạn bè/người thân Anh/Chị muốn giới thiệu đến tham dự hội thảo

Họ và tên

Điện thoại