Chia Sẻ Những Giá Trị Hay Từ Sách Cùng Các Em Nhỏ Trong Ngày Hội Làm Bánh Của Bé

1 mon ngon

Ngày 1.6 vừa qua, hòa chung trong không khí náo nức mùa hè và các hoạt động sôi nổi mừng Quốc Tế Thiếu Nhi, Gennext đã tham dự cùng với các thành viên trong cộng đồng Món Ngon Mỗi Ngày trong ngày hội Làm Bánh Của Bé tại bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp HCM. Đây là một sự kiện hết sức ý nghĩa dành cho các em nhỏ đang chữa bệnh tại bệnh viện và cha mẹ qua các hoạt động phong phú như cùng nhau làm bánh Cup-cake, được vẽ tranh tô màu, đọc sách, tham gia trò chơi,…Đối với trẻ em, qua các trò chơi các em sẽ thêm phát huy trí sáng tạo và rèn luyện những kỹ năng hữu ích khác. Những nền tảng tuổi nhỏ này sẽ giúp các em luôn vui tươi và thành công hơn trong việc học tập, cuộc sống về sau. Đó cũng chính là mục tiêu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext luôn hướng tới để luôn đồng hành cùng các bạn trẻ giúp các bạn phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất để trở thành một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Gennext tham gia ngày hội qua thư viện Mini với da dạng sách chữ, truyện tranh về nhiều đề tài phong phú các bạn nhỏ yêu thích. Thông qua những câu chuyện, tranh vẽ các em sẽ khám phá thêm thế giới xung quanh, trân trọng và biết ơn những điều mình nhận được để luôn vui tươi và lạc quan trong cuộc sống. Những đầu sách từ Gennext cùng với các hoạt động khác trong Góc Sáng Tạo tạo nên một sân chơi cho các em thỏa thích tìm hiểu và phát huy trí tưởng tượng của mình.

Tham dự chương trình lần này còn có các bạn cựu học viên trong CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai. Những hoạt động đóng góp cho cộng đồng ý nghĩa như thế này giúp các bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn những kiến thức, công cụ và bài tập ứng dụng đã được học để hoàn thiện nhiều hơn những phẩm chất tốt đẹp đã được học trong chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext.

Dưới đây là một số hoạt động trong chương trình:

 2 mon ngon

Tủ sách mini Gennext tham dự ngày hội Làm Bánh Của Bé

3 mon ngon

Những cuốn truyện tranh thu hút sự chú ý của các em nhỏ

4 mon ngon

Các bạn học viên Gennext trong CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai tham dự ngày hội cùng các em nhỏ

5 mon ngon

Các bé được tự tay làm bánh Cup-cake

6 mon ngon

Đây rồi! Chiếc bánh Cup-cake của em đã thành phẩm

7 mon ngon

Thế giới vẫn đầy màu sắc và niềm vui mặc dù chân có đang bị đau đi nữa

Cảm ơn Món Ngon Mỗi Ngày đã tổ chức chương trình này. Gennext luôn quan tâm và hân hạnh được đồng hành cùng những chương trình vì cộng đồng ý nghĩa như thế này. Các đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu cần hỗ trợ, hợp tác xin vui lòng liên hệ Gennext qua thông tin bên dưới:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

 

 

 

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)