Chúc Mừng 30 Bạn May Mắn Nhận Bài Đánh Giá Xác Định Ngành Nghề Phù Hợp Miễn Phí

Nhân sự kiện Gennext – thương hiệu thuộc Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam ký kết hợp tác với Select Right Degree đưa bài khảo sát College Coach Assessment (CCA) vào quy trình tư vấn và huấn luyện, Gennext tổ chức chương trình tặng 30 bài CCA trị giá 4.345.000vnd cho các bạn tham gia chia sẻ những dự định sắp tới của mình trên website http://gennext.vn/ từ ngày 1/6 đến 30/6/2013.

Dựa trên đánh giá về mức độ quan tâm và tầm quan trọng của việc xác định nghề nghiệp trong những dự định sắp tới của các bạn gởi về, Gennext xin được công bố danh sách 30 bạn may mắn nhận được làm bài đánh giá CCA miễn phí.

Chúc mừng các bạn có tên bên dưới:

CCA Full

Đại diện Gennext sẽ gửi email chứa đường dẫn và hướng dẫn thực hiện khảo sát CCA qua địa chỉ email của 30 bạn có tên trong danh sách trên trước ngày 5/7/2013.

Ngoài ra, để cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ các bạn đã nhiệt tình đăng ký tham gia trong chương trình lần này, Gennext dành tặng các bạn đã đăng ký tham gia chương trình này nhưng không nằm trong danh sách 30 bạn bên trên cơ hội làm bài đánh giá CCA với mức phí ưu đãi đặc biệt: 3.260.000vnd (giảm 25% so với chi phí đầu tư).

Vui lòng liên lạc với Gennext để tìm hiểu thêm thông tin và được giải đáp thắc mắc về việc đăng ký và thực hiện khảo sát:

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

1 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)