Chúc mừng khách hàng đầu tiên nhận học bổng toàn phần từ Dale Carnegie VN

Dale Carnegie Vietnam trân trọng chúc mừng học viên Trần Anh Thuy – Chủ tịch kiêm Tổng GĐ công ty cổ phần Rượu Phú Lễ đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên nhận được học bổng toàn phần trị giá 13.975.000đ của Dale Carnegie VN khi tham gia chương trình đăng kí nhận thẻ Global Graduate Network ngay trong tháng 3 để sở hữu 9 quyền lợi mới.

Anh Trần Anh Thuy đã hoàn thành chuỗi chương trình Lãnh đạo tạo gắn kết của Dale Carnegie VN vào tháng 3 năm 2014. Mục tiêu của anh khi tham dự khóa huấn luyện là nâng cao năng lực lãnh đạo của bản thân để truyền cảm hứng và tạo động lực cho đội ngũ của mình. Qua đó, cùng đội ngũ thực hiện mục tiêu đưa rượu Phú Lễ trở thành quốc tửu của VN.

Bản thân anh Thuy đã có được sự đột phá không chỉ cho chính mình mà cả đội ngũ sau khi tham dự chuỗi chương trình Lãnh đạo tạo gắn kết, do đó, anh mong muốn tặng lại học bổng này cho người vợ thân yêu của mình, để tạo cơ hội cho chị cùng trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà anh có được sau thời gian huấn luyện tại Dale Carnegie VN.

Anh Thuy chia sẻ:

“Trong tất cả các chương trình của chuỗi Lãnh đạo tạo gắn kết, anh tâm đắc nhất là Khóa huấn luyện Kỹ Năng Trình Bày Tạo Ảnh Hưởng Cao vì hầu như tất cả các công cụ của khóa huấn luyện này anh thấy đều rất cần thiết cho mình. Anh đã ứng dụng các công cụ của khóa học vào phần trình bày của mình tại buổi họp với các thành viên trong BCH Hiệp hội doanh nghiệp Bến Tre. Anh luôn nhận được sự đồng tình và nhất trí cao từ các thành viên trong Hiệp hội về việc Định hướng hoạt động của Hiệp hội trong 03 năm 2014 – 2016.

Thông qua việc ứng dụng các công cụ trong chuỗi chương trình Lãnh đạo tạo gắn kết đã giúp vị thế lãnh đạo của anh tại Công ty cũng như trong Hiệp hội ngày càng hoàn thiện, nâng cao và thuyết phục hơn.”

Dale Carnegie Vietnam chúc anh Thuy và đội ngũ của mình sẽ ngày càng phát triển đột phá và bền vững để thực hiện mục tiêu đưa rượu Phú Lễ trở thành quốc tửu của VN.

20.000 học viên Dale Carnegie VN hãy đăng ký nhận thẻ “Global Graduate Network” ngay trong tháng 3 để sở hữu 9 quyền lợi mới cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng quà tặng đặc biệt là 2 học bổng toàn phần và 1 bộ sách tiếng Anh độc quyền của Dale Carnegie.

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)