Chúc mừng khách hàng thứ hai nhận học bổng toàn phần từ Dale Carnegie VN

Dale Carnegie Vietnam trân trọng chúc mừng học viên Nguyễn Đình Bảo Khôi – CMMS Engineer tại công ty đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn đã trở thành khách hàng may mắn tiếp theo nhận được học bổng toàn phần trị giá 13.975.000đ của Dale Carnegie VN khi tham gia chương trình đăng kí nhận thẻ Global Graduate Network ngay trong tháng 3 để sở hữu 9 quyền lợi mới.

Khi trở thành khách hàng may mắn tiếp theo được nhận học bổng, anh rất vui vì đã có cơ hội được quay lại Trường để học tiếp.

Anh chia sẻ “Sau khi được tham gia 2 chương trình huấn luyện của Dale Carnegie, tôi mong muốn có được thêm cơ hội để quay lại và tiếp tục được tham gia các chương trình khác vì theo tôi, Đắc Nhân Tâm là một nghệ thuật ứng xử mà cần phải học mãi mãi. Không những thế mà tôi còn muốn người thân mình tham gia được những khóa học bổ ích này. Thật may mắn, hôm nay tôi là một trong 3 người được nhận học bổng toàn phần của Dale Carnegie VN, tôi thật sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này. Đây là một món quà rất giá trị vì tôi lại được có cơ hội được quay lại Trường để học tiếp.

Tôi đã được tham dự rất nhiều khóa huấn luyện đào tạo về kỹ năng mềm như: giao tiếp, ứng xử, diễn thuyết của các tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, khi được tham gia 2 chương trình huấn luyện “Đắc Nhân Tâm” và “Lãnh Đạo Tạo Đột Phá” của Dale Carnegie năm 2012 do Thầy Lê Tấn Thảo làm chuyên gia huấn luyện, tôi mới thấy được rằng những kiến thức mà mình được học là những phần nhỏ được Dale Carnegie đúc kết lại. Mặc dù thời gian học đã trải qua khá lâu, nhưng trong tâm trí tôi luôn luôn nhớ về những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie – Đây là một nghệ thuật ứng xử mà chúng ta có thể ứng dụng cả trong công việc và cuộc sống giúp nâng cao mối quan hệ của chúng ta lên tầm cao mới, chiến thắng được trái tim của người đối diện trong giao tiếp. Tôi còn nhớ như in câu nói của anh Thảo trong lớp học “Khi ra ngoài làm nhiều việc cho những người khác, chúng ta đều biết nói lời cảm ơn. Vậy vợ chúng ta ở nhà cũng làm nhiều việc cho chồng con mà sao chúng ta lại quên nói lời cảm ơn”. Đơn giản là vì chúng ta luôn nghĩ rằng đó là trách nhiệm của vợ nên không cần phải nói lời cảm ơn với cô ấy. Nhưng sau khóa học, tôi mới thấy lời nói cảm ơn đó quan trọng biết bao, nó thể hiện được tình cảm, sự quan tâm chân thành dành cho những người thân yêu của mình.

Cụ thể như: Lúc tôi học, con của tôi lúc đó khoảng được 2,5 tuổi, tôi suốt ngày hay la mắng bé vì bé rất nghịch, nhưng từ khi học ở Dale Carnegie VN, tôi đã áp dụng nguyên tắc đầu tiên “Không chỉ trích, oán trách hay than phiền” với con của mình. Tôi không la hay đánh con nữa, mà dùng lời nói nhẹ nhàng để dạy dỗ con. Qua đó giúp tôi hiểu con hơn và con cũng bớt nghịch ngợm, tôi thấy tâm trạng hoàn toàn nhẹ nhõm. Đối với vợ cũng vậy, tôi biết quan tâm đến cô ấy hơn, đi làm về đến nhà không quăng cặp hay để đồ đạc lung tung như trước mà còn biết nói lời cảm ơn khi vợ giúp đỡ mình việc gì. Không chỉ thế, tôi cũng biết nhận lỗi khi làm việc gì sai, chứ không bưng bít cái sai trái của mình nữa. Tôi thật sự thấy bản thân mình đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều khi ứng xử trong cuộc sống. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi là một trong những người được học chương trình huấn luyện của Dale Carnegie tại VN.”

Dale Carnegie VN rất vui vì đã góp phần hỗ trợ anh Khôi có được những thay đổi tích cực trong việc giao tiếp, ứng xử với gia đình, công việc và cả cuộc sống. Mong rằng với phần học bổng anh Khôi đã trao tặng vợ, vợ anh cũng sẽ cảm nhận được những bài học giá trị mà anh Khôi đã được trải nghiệm trong suốt thời gian anh tham dự những khóa học tại Dale Carnegie VN.

20.000 học viên Dale Carnegie VN hãy đăng ký nhận thẻ “Global Graduate Network” ngay trong tháng 3 để sở hữu 9 quyền lợi mới cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng quà tặng đặc biệt là 2 học bổng toàn phần và 1 bộ sách tiếng Anh độc quyền của Dale Carnegie.

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)