Chuỗi Hội Thảo “Đắc Nhân Tâm dành cho Cha Mẹ”

Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập tổ chức Dale Carnegie trên toàn cầu, 5 năm tại Việt Nam và đánh dấu sự ra đời của chuỗi chương trình Thế hệ tiếp nối – Generation Next (www.gennext.vn), Dale Carnegie Vietnam đã tổ chức chuỗi hội thảo”Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ” vào hai ngày 5 và ngày 12/5/2012.

Chuỗi hội thảo “Đắc nhân tâm dành cho cha mẹ” được phát triển dựa trên 9 nguyên tắc vàng của Dale Carnegie để giúp cha mẹ hiểu con cái và gắn kết gia đình hơn thông qua việc ứng dụng các công cụ này trong các tình huống cụ thể của cuộc sống gia đình.

Mỗi buổi hội thảo có một phong cách truyền cảm hứng và chia sẻ khác nhau. Trong ngày đầu tiên, anh Lê Tấn Thảo với sự nhiệt huyết của bản thân đã tạo ra một bầu không khí rất tươi trẻ, thoải mái giúp mọi người dễ dàng tiếp nhận các kiến thức và công cụ của Dale Carnegie. Với ngày thứ hai, anh Hữu Anh đã rất thành công trong việc tạo nên sự gần gũi, sâu lắng và gắn kết giữa các anh chị phụ huynh tham dự làm cho họ sẵn lòng chia sẻ những câu chuyện rất riêng của mình.

Anh Lê Tấn Thảo – Chuyên gia huân luyện ở buổi
“Đắc Nhân Tâm dành cho Cha Mẹ” sáng 5/5

Anh Đỗ Hữu Anh – Chuyên gia huấn luyện ở buổi
“Đắc Nhân Tâm dành cho Cha Mẹ” sáng 12/5

3 workshop dac nhan tam cho cha me

Anh Lê Phan Khôi đang rất hào hứng khi phát biểu cảm xúc và bày tỏ sự
cám ơn chân thành đến Dale Carnegie và thầy Đỗ Hữu Anh.

Cùng thảo luận về những trường hợp trong gia đình nào!

Anh chị phụ huynh cùng ngẫm nghĩ và cho giải pháp cụ thể

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của người tham dự, trích dẫn chia sẻ của chị Thanh Thuận – hiện là giáo viên cấp 2,3 của trường Đinh Thiên Lý:

“So với mong muốn của bản thân khi đến với chương trình thì tôi cảm thấy rất vui và hài lòng với những gì mình nhận được sau khi tham gia hội thảo, và tôi thật sự hy vọng Dale Carnegie sẽ tổ chức thật nhiều những chương trình bổ ích như thế này cho những người cha, người mẹ luôn muốn quan tâm và đầu tư phát triển con cái mình hơn”.

Dale Carnegie tin tưởng rằng những bậc phụ huynh khi tham dự chương trình “Đắc Nhân Tâm dành cho Cha Mẹ” sẽ có những ứng dụng mới mẻ và hiệu quả hơn trong gia đình mình để giúp từng thành viên trong gia đình hạnh phúc hơn và các thế hệ sẽ được gắn kết với nhau chặt chẽ hơn. Thế hệ sau tiếp nối và duy trì những giá trị đáng quý của thế hệ trước.

Dale Carnegie đã lưu giữ những khoảnh khắc đáng quý này qua những bức hình có thể tìm thấy tại đường dẫn:

hội thảo ngày 5/5:

hội thảo ngày 12/5:

Và đây là đoạn video clip Cha Đã Quên đã được trình chiếu trong cả 2 buổi hội thảo. Rất mong các anh chị phụ huynh hãy cùng xem lại và chia sẻ đoạn video clip rất ý nghĩa và xúc động này cho con cái, người thân và bạn bè của mình.

Với sự thành công của hai buổi hội thảo trên, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm quyết định sẽ thường xuyên tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ để tạo điều kiện cho nhiều bậc phụ huynh tham gia, chia sẻ, trải nghiệm và ứng dụng các Nguyên tắc vàng trong việc giao tiếp với con cái, giúp tạo  ra một môi trường vui vẻ, thoải mái trong gia đình và các bậc cha mẹ có thể giáo dục, định hướng con em ngày một hiệu quả hơn. Anh chị phụ huynh nào có ý muốn tìm hiểu thông tin hay đăng ký tham dự hội thảo Đắc Nhân Tâm Cho Cha Mẹ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Chuyên viên Tư vấn của Dale Carnegie qua email consultant@gennext.vn hoặc qua số điện thoại 08 910 5055 (ext 143).

Chân thành cảm ơn các anh chị phụ huynh. Kính chúc anh chị nhiều sức khỏe, niềm vui và sự thịnh vượng trong gia đình, công việc và cuộc sống.

Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)