Chương trình huấn luyện cá nhân

Bạn rơi vào tình trạng hoang mang khi chưa xác định rõ những mục tiêu mình muốn trong tương lai?

Hoặc khi đã biết rõ mong muốn của mình nhưng lại gặp rào cản trong phương pháp thực hiện?

Và mọi tình huống “ngoài vùng kiểm soát của bạn” cứ thế mà xảy đến kéo theo những kết quả không mong đợi chỉ vì bạn chưa tìm ra được nguyên nhân cốt lõi vấn đề trong năng lực của mình.

Giải pháp Huấn luyện Cá nhân là quá trình tìm hiểu – tư vấn – huấn luyện và theo dõi các cam kết ứng dụng của cá nhân theo một lộ trình thiết kế riêng biệt giúp học viên tìm được điểm ưu tiên phát triển năng lực cần thiết dựa trên chính những mục tiêu phát triển và tình huống thực tế của học viên.

 • Xác định được tầm nhìn cá nhân
 • Khám phá và củng cố thêm niềm tin vào những giá trị cốt lõi của bản thân
 • Duy trì đam mê, động lực
 • Có thói quen, hành vi, và tư duy tích cực hơn
 • Xây dựng và duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè và cộng đồng xung quanh mình.
 • Truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng tích cực đến mọi người.
 • Phát huy tiềm năng và sử dụng thế mạnh riêng của mình.

QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

 1. 1.     ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC
 2. 2.     PHÂN TÍCH NHU CẦU HUẤN LUYỆN
 3. 3.     XÁC ĐỊNH NĂNG LỰC HUẤN LUYỆN
 4. 4.     HUẤN LUYỆN
 5. 5.     ỨNG DỤNG
 6. 6.     PHẢN HỒI CHO ỨNG DỤNG

QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

Minh đã ứng dụng công cụ “Cửa sổ Zohari” để tìm ra nguyên nhân vì sao mọi người lại có suy nghĩ khác nhau như vậy và kết quả là mình đã hiểu mọi người hơn, từ đó giải quyết được những vấn đề xích mích vói nhau trước đây.

Điều thứ hai là về nghề nghiệp, trước đây mình rất bối rối vì không xác định được mình thực sự thích gì và muốn theo đuổi nghề nghiệp nào, mục đích rõ ràng cho lâu dài. Sau khi xác định được giá trị của bản thân và ứng dụng công cụ “Khoảnh khắc quyết định” liên quan đến nghề nghiệp, mình đã xác định quyết tâm theo ngành Tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy xác định rõ ràng mục tiêu, con đường nghề nghiệp của bản thân mình từ giá trị bản thân để thực hiện từng bước một cách tốt nhát tương lai của mình”

Bạn Nguyễn Phương Mai

Sinh viên Đại Học RMIT

 “Đến với chương trình GenNext này, em đã biết được tầm nhìn của mình là như thế nào, được học về cách giao tiếp với người khác, cách làm như thế nào nói để người ta hiểu được, cảm nhận được những giá trị riêng của mình về người ta. Em đã hoạch định được những mục tiêu 10 năm tới của mình. Em cũng thực hiện công cụ “Phỏng vấn nội tâm” với gia đình và đồng thời em học được công cụ “TAPE” để nhìn nhận thành tựu, giá trị của người khác. Em học được sự biết ơn qua cách thể hiện lời cám ơn đến những người đã giúp đỡ mình, dặc biệt là gia đình.

Cam kết với gia đình là em nỗ lực học tốt để cả gia đình cùng qua bên Mỹ với em, em sẽ đi làm kiếm tiền để nuôi gia đình.”

Bạn Nguyễn Phúc Anh Tuấn

Du học sinh Mỹ

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)