Chương trình huấn luyện: “Tự tin đột phá năm học mới”

**”Học sinh được hỗ trợ toàn bộ chi phí chương trình”**

“Chỉ cần tự tin là giành được 50% thành công”

Trong 6 đòn bẩy thành công dành cho thế hệ trẻ được Dale Carnegie nghiên cứu và đưa vào giảng dạy cho thanh thiếu niên, 33% phụ huynh và 37% các bạn thanh thiếu niên cho rằng Tự tin là đòn bẩy quan trọng nhất để các bạn thành công trong tương lại. Điều này cho thấy xây dựng sự tự tin cho các bạn thanh thiếu niên đang là một trong những ưu tiên và nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh và chính bản thân các bạn trẻ để giúp các bạn chuẩn bị vững vàng cho tương lai của mình.

 

IMG_9320

 Tại sao các bạn trẻ cần được trang  bị sự tự tin?

Tự tin không còn là khái niệm xa lạ với nhiều phụ huynh Việt Nam hiện nay, các bậc phụ huynh không chỉ tập trung vào bồi dưỡng kiến thức văn hóa, ngoại ngữ, âm nhạc, nghệ thuật, sức khỏe cho các con, mà còn chú trọng đến các chương trình huấn luyện kỹ năng cho con từ khi các bạn còn rất nhỏ. Với hấu hết phụ huynh, Tự Tin được xem như năng lực nền tảng các bạn trẻ cần để có thể:

-           Sẵn sàng với những thách thức trong độ tuổi của mình và những thách thức không ngừng tăng lên theo mức độ trưởng thành của bản thân

-           Bản lĩnh dấn thân trong học tập và lạc quan cuộc sống,  vì có câu nói: “Chỉ cần tự tin là giành được 50% thành công”

-           Mạnh dạn tiếp xúc bạn bè mới, mở rộng quan hệ với nhiều người mới khi các bạn ngày càng lớn hơn. Chính thái độ cởi mở sẽ giúp các bạn thích ứng với những thay đổi không ngừng của cuộc sống và chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân.

-           Nới rộng vùng an toàn, nâng cao năng lực học hỏi, khám phá thế giới xung quanh. Học hỏi không ngừng sẽ giúp các bạn vững chãi trước những thay đổi chóng vánh của thời đại kỷ nguyên số.

Với mong muốn khởi động tinh thần tự tin giúp các bạn trẻ tạo được đột phá trong năm học mới, GennNext mang đến cho các bạnthanh thiếu niên trải nghiệm phương pháp huấn luyện giúp gia tăng sự tự tin, bản lĩnh thông qua phương pháp “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, thực hành, trò chơi, tình huống thực tế và trao công cụ để các em tiếp tục ứng dụng về sau.

Thời gian và địa điểm dự kiến lớp Tự Tin Đột Phá Năm Học Mới (dành cho tuổi teens):

  • Thời gian:

Kids: 8h30 – 11h, 24/09/2016

Teens: 2h30 – 5h, 24/09/2016

  • Địa điểm: Trường Dale Carnegie, 94 – 96 Nguyễn Du, quận 1, HCMC

Các bậc phụ huynh/ các bạn trẻ quan tâm đến chương vui lòng để lại thông tin trong phiếu đăng ký bên dưới để được tư vấn và giữ chỗ:

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)