Huỳnh Minh Nhựt

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

IMG_457Khởi đầu công tác là một thanh niên tình nguyện, Minh Nhựt đã rèn luyện bản thân qua nhiều cơ sở, ngành nghề và nhiệm vụ kinh doanh. Trong hơn 30 năm làm việc của anh, 16 năm gần đây anh nắm giữ những vị trí quản lý, từ quản lý chuyên môn đến quản lý chung trong các công ty trong nước cũng như của nước ngoài.

Sự cam kết về kết quả làm việc của anh gắn với Quản trị Tiếp thị & Bán hàng, Phát triển Kinh doanh, Quản trị Dự án, Quản lý Nhà máy & Công ty.

Trong lĩnh vực sản xuất, Minh Nhựt quen thuộc với hoạt động sản xuất công nghệ cao áp dụng đầu tiên ở Việt Nam (sản xuất bao bì kim loại và in tráng kim loại tự động, tưới giọt bằng điện mặt trời tự động…….). Những sản phẩm do anh tiếp thị trở thành hàng hóa thay thế nhập khẩu và giúp cho nhiều công ty đa quốc gia, danh tiếng mở rộng xuất khẩu của họ ra nước ngoài.

Trong lĩnh vực dịch vụ, Minh Nhựt tiến hành điều tra công trình đầu tư cho JICA, phát triển kinh doanh cho National Oilwell Varco – NOV (công ty niêm yết Mỹ thuộc S&P 500), điều tra bán hàng cho Piaggio VN, Tập đoàn Sewells (phục vụ huấn luyện GM Chevrolet VN)…

Trong lĩnh vực thương mại, Minh Nhựt là đại lý của các nhà cung cấp nước ngoài (Úc, Tây Ban Nha, Đức, Ấn Độ…..) về hệ thống năng lượng mặt trời và các vật liệu sản xuất bao bì.

Trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện, từ buổi đầu công tác, vào những năm 1980 – 90, Minh Nhựt đã huấn luyện tại chỗ về Môi trường Làm việc An toàn cho hàng ngàn lượt công nhân viên mỗi năm. Từ năm 2008, Minh Nhựt tham gia giảng dạy và huấn luyện các môn Tiếp thị, Bán hàng, Chăm sóc Khách hàng và Quản trị Doanh nghiệp tại các trường đại học và các công ty. Tại Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Bỉ, Minh Nhựt hướng dẫn học viên làm các Đề án Tốt nghiệp cho Chương trình Cao học Tiếp thị của trường tại Tp. HCM.

Với sự đánh giá cao về phương pháp huấn luyện của Dale Carnegie và sự nhiệt tình của anh muốn chia sẻ những khám phá này với mọi người, Minh Nhựt đã trở thành chuyên gia huấn luyện được chứng nhận của Dale Carnegie từ đầu năm 2013.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

• MBA về Quản trị Doanh nghiệp và Tiếp thị, Trường Kinh tế & Quản trị Solvay Bỉ, chương trình giảng dạy tại Tp. HCM, Việt Nam.

• Chứng nhận chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie & Associates về các khoá học của Dale Carnegie, Huấn luyện Lãnh đạo cho Nhà quản lý, Lợi thế Bán hàng, Trình bày Thuyết phục Cao, Lãnh đạo gắn kết.

• Chứng nhận Kiểm toán nội bộ ISO 9001 .

• Chứng nhận Nghệ thuật Quản lý Con người, Quản trị Thương hiệu, Nguyên lý Kế toán Mỹ …

 

Trở về danh sách chuyên gia huấn luyện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)