Nguyễn Quốc Anh Thư

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

c ThuTừ khi tốt nghiệp đại học đến nay, chị Thư có cơ hội làm việc và trải nghiệm đa dạng tại nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp khác nhau, văn hóa và hệ thống quản lý của các tập đoàn đa quốc gia cũng như doanh nghiệp thuộc hệ thống nhượng quyền có lịch sử lâu đời trên thế giới.

Với chuyên môn tư vấn bán hàng, từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục, huấn luyện, đào tạo, chị Thư luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ về tính hiệu quả, sự năng động và sáng tạo trong các hoạt động của mình. Cơ hội làm việc và tư vấn cho các đối tác trong và ngoài nước với dịch vụ khách hàng cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế, đem lại cho chị sự nhạy bén và khéo léo trong giao tiếp, và phát triển mối quan hệ bền vững với phương châm cùng thắng. Năm 2012, chị đứng thứ 4 trong nhóm chuyên viên tư vấn xuất sắc đoạt Giải thưởng Rookie của Dale Carnegie trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hiện chị Thư đang là Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức tại Dale Carnegie Việt Nam. Với vai trò chính là tư vấn dự án & chiến lược nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua huấn luyện đào tạo cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, xây dựng lộ trình đào tạo, thiết kế nội dung huấn luyện dựa trên Hệ Thống Phát Triển Dựa Trên Năng Lực (CBDS) của Dale Carnegie. Một số kết quả tiêu biểu các doanh nghiệp đã đạt được là sở hữu hệ thống phát triển dựa trên năng lực độc đáo riêng biệt, đồng bộ và nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo cho đội ngũ lãnh đạo từ cấp cao đến cấp trung; phát triển đội ngũ bán hàng chiến lược, xây dựng văn hóa gắn kết và môi trường làm việc tích cực. Bên cạnh đó, chị Thư cũng tư vấn trực tiếp cho cá nhân – người quản lý, lãnh đạo xác định mục tiêu đột phá, học biết – hiểu sâu & ứng dụng các công cụ phù hợp từ Dale Carnegie. Những kết quả đột phá của quá trình làm việc này là niềm tin lãnh đạo được củng cố, cảm hứng và sự tự tin mạnh mẽ khi đương đầu với những thách thức trong định hướng phát triển bền vững, và phương pháp phát triển bản thân để không ngừng hoàn thiện năng lực lãnh đạo.

Trong quá trình học tập, làm việc và rèn luyện bản thân, chị Thư có khao khát chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm của mình với các bạn thanh thiếu niên bằng cách hỗ trợ các bạn tiếp cận các công cụ của Dale Carnegie, cũng như phương pháp hiệu quả rút ngắn thời gian hiện thực hóa các mục tiêu tầm nhìn trong tương lai, cả về nghề nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh thời gian làm việc, chị Thư luôn cân bằng cuộc sống thông qua các hoạt động thể thao và nghệ thuật để rèn luyện sức khỏe và nuôi dưỡng tinh thần tích cực. Năm 2012, chị đại diện Việt Nam thi đấu và đạt giải thưởng Dale Carnegie Got Talent trong hội nghị khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dale Carnegie tổ chức tại Macau. Năm 2014, chị được bầu chọn là Phó Chủ Tịch Ban Nghệ Thuật Thể Thao của Câu Lạc Bộ Lãnh Đạo Đắc Nhân Tâm.

Sôi nổi đầy năng lượng, mạnh mẽ đầy quyết đoán, nhạy cảm và sâu sắc, cùng ngôn ngữ linh hoạt, định hướng vững chắc… là những điểm sáng giúp chị Nguyễn Quốc Anh Thư trở thành một chuyên gia huấn luyện đầy tiềm năng và nhiệt huyết tại Dale Carnegie Việt Nam.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ

  • Cử nhân Tài Chính Ngân Hàng – Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM
  • Chứng nhận đại lý bảo hiểm – Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt.
  • Chứng chỉ “Engagement Leadership” chứng nhận bởi Dale Carnegie & Đại Học Central Missouri Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ “High Impact Sales Management”  chứng nhận bởi Dale Carnegie & Đại Học Central Missouri Hoa Kỳ
  • Chuyên Gia Huấn Luyện – Dale Carnegie & Associate. 

TRÁCH NHIỆM HIỆN TẠI

Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức & Chuyên Gia Huấn Luyện, Công ty Dale Carnegie Việt Nam.

VỊ TRÍ ĐÃ TỪNG ĐẢM NHIỆM

  • Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân -  Khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản – Ngân Hàng HSBC Việt Nam.
  • Chuyên Viên Thẩm Định – Phòng Thẩm Định & Phê Duyệt Tín Dụng Cá Nhân – Ngân Hàng HSBC Việt Nam
  • Cộng tác viên PR – Công ty JWT Việt Nam (Tập đoàn WPP), Công Ty Golden Event (Tập đoàn truyền thông Golden)

HUẤN LUYỆN

Tham gia hướng dẫn và hỗ trợ huấn luyện cho các em thanh thiếu niên từ 8-24 tuổi, từ cấp 1 đến đại học thuộc các trường trong nước & quốc tế:

  • Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSI), Trường Quốc Tế Mỹ (AIS), Trường Đinh Thiện Lý, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm v.v…
  • ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Quốc Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Tài Chính Marketing v.v…

Du học sinh Úc, Mỹ

Trở về danh sách chuyên gia huấn luyện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)