Đặng Thị Thùy Trang – “Điều em ấn tượng nhất đối với khóa học là các thầy thực sự tạo một môi trường an toàn đúng như các thầy đã nói.”

Chia sẻ của bạn Đặng Thị Thùy Trang khi tham gia Khóa học Đột Phá lứa tuổi 16-22:

“Sau khi tham gia khóa học, điều đầu tiên các bạn thay đổi chính là sự tự tin. Thứ hai, khóa học rất độc đáo đối với em, lần đầu tiên em trải nghiệm một khóa học như thế này. Thứ ba, các bạn học viên sau khi tham gia khóa học đều có sự thay đổi đột phá. Đó là những thay đổi vô cùng tích cực. Chẳng hạn, có những bạn học viên ban đầu rất ngại ngùng, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh, sau đó lại thay đổi mà ngay cả em cũng bất ngờ về sự thay đổi của các bạn ấy.

Trước đây, em gặp một số chuyện về những mối quan hệ xung quanh mình. Do đó, em có cái nhìn với mọi người xung quanh theo chiều hướng xấu đi và tệ hơn. Sau khi tham gia khóa học, năng lượng tích cực của mọi người đã truyền đến cho em giúp em suy nghĩ khác đi, em cảm thấy mình đã lạc quan hơn.

Mỉm cười và chân thành quan tâm người khác là hai nguyên tắc em tâm đắc nhất. Khi bắt chuyện với mọi người hoặc chào người khác bằng nụ cười thì thiện cảm với nhau sẽ tăng lên. Về việc quan tâm người khác, em đã luyện tập từ hồi cấp 3 khi tham gia các hoạt động. Theo em thấy, việc mình chân thành quan tâm người khác cùng với một nụ cười trên môi sẽ tạo nên một mối quan hệ thật tốt. Kết quả là hiện tại, em có rất nhiều mối quan hệ. Ngay cả khi em lên đại học, em vẫn giữ được mối quan hệ với các em học sinh cấp 3.

Điều em ấn tượng nhất đối với khóa học là các thầy thực sự tạo một môi trường an toàn đúng như các thầy đã nói. Tụi em có thể thoải mái  bộc lộ về cuộc sống riêng tư của tụi em, về bản thân tụi em, về con người thật sự của tụi em như thế nào. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi các bạn lên và trình bày về khoảnh khắc quyết định của cuộc đời mình và bật khóc về những điều đó. Có thể là lí do vui, có thể là lí do buồn, nhưng chung quy là cả lớp đều cùng nhau trải nghiệm những cảm giác đó cùng nhau, em cảm thấy điều này rất đáng quý.”

Giải Pháp: Thế hệ tiếp nối® – Đột phá 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)