[Đà Nẵng] Ngày Sẻ Chia 2018 – Tôi & Tương lai 2018

Tiếp nối sự kiện Ngày Sẻ Chia 2017 diễn ra tại Đà Nẵng, năm nay tại đầu cầu này, Ngày Sẻ Chia 2018 với chủ đề Tôi & Tương lai được đón nhận với lực lượng học viên đông đảo hơn với hơn 70 bạn trẻ đang học tập tại Passerelles Numériques Vietnam - trung tâm đào tạo thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Dù 14h00 chương trình mới bắt đầu check-in, nhưng từ trước 13h30 các bạn đã tới đông đủ với tâm thế rất hào hứng.” – Anh Duy, Passerelles Numériques Vietnam chia sẻ.

1Hoạt động Bắt tay được diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy tiếng cười.

IMG_735580 bạn ở Passerelles Numériques Vietnam dù khác nhau về độ tuổi, hoàn cảnh,… nhưng đều thể hiện tinh thần ham học hỏi và luôn muốn khám phá, khẳng định giá trị bản thân mình.

2Các bạn lắng nghe và ghi chép đầy đủ, cẩn thận những chia sẻ từ chuyên gia huấn luyện.

IMG_7394Thầy Đặng Quốc Cường – chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie Việt Nam với giọng nói có sức hút đã truyền cảm hứng đến các bạn, từ đó giúp các bạn tự tin trả lời câu hỏi: Tôi là ai?

Dale Carnegie Việt Nam chân thành cảm ơn sự tham gia và hỗ trợ của Passerelles Numériques Vietnam trong sự kiện Ngày Sẻ Chia 2018 được tổ chức tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh là tạo điều kiện cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được học hành, được đào tạo chuyên môn và đào tạo kĩ năng trong lĩnh vực kĩ thuật số bằng cách phát huy tối đa tiềm năng cũng như sức mạnh ý chí của các em, Dale Carnegie tin rằng Passerelles Numériques luôn đi đúng với mục tiêu, không ngừng nỗ lực giúp các bạn trẻ có việc làm để các em và gia đình thoát khỏi đói nghèo một cách bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước. Dale Carnegie Việt Nam hi vọng Ngày Sẻ Chia 2018 với chủ đề Tôi & Tương lai là đòn bẩy để các bạn trẻ tại Passerelles Numériques vững bước trên con đường chạm đến ước mơ của chính mình.

IMG_7485Chuyên gia huấn luyện Đặng Quốc Cường cùng các bạn trẻ tại Passerelles Numériques Vietnam.

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)