Chuyên Gia Huấn Luyện

A. QUY TRÌNH TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Các chương trình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối được thực hiện bởi những chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam nhiều tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm kinh doanh thực tế, hiện tại đang giữ vị trí cao trong nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Trước khi đứng lớp, các chuyên gia huấn luyện phải trải qua quy trình ít nhất 200 giờ huấn luyện nội bộ của tổ chức trước khi được chứng nhận chính thức là chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie. Quy trình này chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và hàng năm các chuyên gia huấn luyện đều tham dự những bài kiểm tra để cấp lại chứng chỉ. Quy trình tuyển chọn và đào tạo gắt gao như vậy, đảm bảo rằng các bạn học viên sẽ đạt được mức chất lượng cao nhất trong lĩnh vực này trên toàn cầu.

B. DANH SÁCH CÁC CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN HIỆN TẠI

(Đang hợp tác giảng dạy và làm việc cùng Gennext và Dale Carnegie Vietnam)

LÊ TẤN THẢO

Trách nhiệm hiện tại:

- Cố vấn cấp cao & Chuyên gia huấn luyện DC VN

- Thành viên Hội đồng quản trị Dale Carnegie Vietnam

Với kinh nghiệm trong gần 20 năm làm việc, anh Lê Tấn Thảo đã có hơn 15 năm công tác tại vị trí quản lý cấp cao của các tổ chức quốc tế tại Việt Nam

Tìm hiểu thông tin về  CGHL Lê Tấn Thảo

 

HUỲNH MINH NHỰT

Bằng cấp và Chứng chỉ:

- MBA về Quản trị Doanh nghiệp và Tiếp thị, Trường Kinh tế & Quản trị Solvay Bỉ, chương trình giảng dạy tại Tp. HCM, Việt Nam.

- Chứng nhận chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie & Associates về các khoá học của Dale Carnegie, Huấn luyện Lãnh đạo cho Nhà quản lý, Lợi thế Bán hàng, Trình bày Thuyết phục Cao, Lãnh đạo gắn kết.

-  Chứng nhận Kiểm toán nội bộ ISO 9001 .

-  Chứng nhận Nghệ thuật Quản lý Con người, Quản trị Thương hiệu, Nguyên lý Kế toán Mỹ …

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Huỳnh Minh Nhựt

 

 

 

TRƯƠNG MINH TỨ

Trách nhiệm hiện tại:

- Senior Business Advisor tại Dale Carnegie VN

Những phòng ban mà anh đã làm việc trong 18 năm qua bao gồm Hỗ trợ kĩ thuật, Dịch vụ khách hàng, Tiếp thị sản phẩm, Phát triển doanh nghiệp, Trưởng phòng kinh doanh và cuối cùng là Trưởng đại diện của Sony Ericsson Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Trương Minh Tứ

 

 

 

 

TRẦN MINH HẢO

Trách nhiệm hiện tại:

- Thành thành viên cao cấp của Ban Giám Đốc tại công ty DHL VNPT Express và TNT Express Worldwide.

Chị Hảo có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, quản lý điều hành và phát triển tổ chức cho những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Trần Minh Hảo 

 

 

 

NGUYỄN QUỐC ANH THƯ

Trách nhiệm hiện tại:

- Giám Đốc Phát Triển Năng Lực Tổ Chức

- Chuyên Gia Huấn Luyện, Công ty Dale Carnegie Việt Nam.

Với chuyên môn tư vấn bán hàng, từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục, huấn luyện, đào tạo,Chị Thư có cơ hội làm việc và trải nghiệm đa dạng tại nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp khác nhau, văn hóa và hệ thống quản lý của các tập đoàn đa quốc gia cũng như doanh nghiệp thuộc hệ thống nhượng quyền có lịch sử lâu đời trên thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Nguyễn Quốc Anh Thư

 

PHAN TIẾN THUẬN

Trách nhiệm hiện tại:

- Giám Đốc Marketing, phụ trách Chiến lược, Truyền thông và Sự kiện – Dale Carnegie Việt Nam

- Chuyên Gia Huấn Luyện – Dale Carnegie Việt Nam

Tham gia công việc trong nhiều lĩnh vực như phụ trách hoạt động Đoàn – Hội tại trường Đại Học, Tài chính – Ngân Hàng, Thương mại điện tử, Truyền thông – Sự kiện, Giáo dục, Huấn luyện, Đào tạo với nhiều mảng công việc như bán hàng, tư vấn, marketing, chăm sóc khách hàng đã tạo cơ hội cho anh Thuận học hỏi được những trải nghiệm và bối cảnh kinh doanh đa dạng.

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Phan Tiến Thuận

THÁI THỊ THANH TUYỀN

Trách nhiệm hiện tại:

- Giám đốc Trung tâm Tiếng Anh Global Talents.

Chị có kinh nghiệm đa dạng ở các lĩnh vực trọng yếu trong các hoạt động của tổ chức như: Tiếp thị, Bán hàng, Truyền thông, Tổ chức sự kiện, Nhân sự, Quản lý dự án, Quản lý và Phát triển kinh doanh, Dịch vụ khách hàng. Đặc biệt chị có kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn giáo dục quốc tế như Dale Carnegie, Raffles Institute, ERC Institute, Asia-Europe Co.

Tìm hiểu thêm thông tin về CGHL Thái Thị Thanh Tuyền

 

Thế Hệ Tiếp Nối - Gennext