Đội Ngũ Gennext | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Đội Ngũ Gennext

Hiện tại đội ngũ Gennext bao gồm các phòng ban cần thiết để bảo đảm các vai trò quan trọng, hướng đến việc đẩy mạnh thương hiệu, phát triển thanh thiếu niên Việt Nam và lan tỏa giá trị Đắc Nhân Tâm ra toàn cộng đồng.

Danh sách các thành viên của đội ngũ Gennext:

NGUYỄN TRỊNH KHÁNH LINH

Chủ Tịch & Tổng Giám Đốc

Nguyen_Trinh_Khanh_Linh. Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh là người đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của Công ty CP Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm (còn gọi là Dale Carnegie Việt Nam), đại diện duy nhất của tổ chức Dale Carnegie tại Việt Nam. Hiện tại, chị Khánh Linh đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và Tổng GĐ của Dale Carnegie Việt Nam. Chị có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực phát triển năng lực tổ chức, năng lực lãnh đạo; định hướng và xây dựng văn hóa tổ chức; phát triển hệ thống quản lý nhân sự; phát triển và gìn giữ nhân tài; tư vấn và huấn luyện cấp cao.

“Xây dựng một văn hóa Đắc Nhân Tâm và góp phần đóng góp tích cực vào nền giáo dục của Việt Nam” là tầm nhìn và mục tiêu phát triển mà chị Khánh Linh và đội ngũ đầy đam mê, nhiệt huyết và tài năng của Dale Carnegie Việt Nam đã và đang nỗ lực vươn đến trong thời gian 10 năm tới.

Phương châm sống của chị là “Thời gian cuộc sống không quyết định giá trị của cuộc đời. Mà đó chính là CUỘC ĐỜI trong mỗi giây phút”.

DƯƠNG THÙY LỆ TRANG

Chuyên viên Tư vấn Phát triển Năng lực Thanh Thiếu Niên

Lệ TrangTôi là Trang, Dương Thùy Lệ Trang – Chuyên Viên Tư Vấn Phát Triển Năng Lực Thanh Thiếu Niên của Dale Carnegie Việt Nam. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là đam mê giáo dục và đam mê người trẻ. Chính niềm đam mê này đã đưa tôi đến với Dale Carnegie Việt Nam. Tôi tự hào và hạnh phúc khi được sống và làm việc tại Dale Carnegie, trong môi trường Đắc Nhân Tâm với tất cả đồng nghiệp luôn yêu thương và hỗ trợ nhau trong tình gia đình.

Tầm nhìn của tôi là “Trờ thành Chuyên viên Tư vấn Phát triển Năng lực Thanh thiếu niên có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu về thị trường giáo dục năng lực phầm chất cho độ tuổi 8-22, là người đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường trở thành Công dân Toàn cầu.”

Kinh nghiệm làm việc:

  • Chuyên viên Đào tạo trường Anh Ngữ Quốc Tế Aston
  • Giáo viên tiếng Anh tại Aston, VUS
  • Thành viên Ban điều Hành Don Bosco Youth Group.

Tôi là người hạnh phúc! Hạnh phúc là quà tặng Tạo Hóa ban cho tất cả mọi người! Hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy cảm nhận biết bao điều kỳ diệu trong đời! Hạnh phúc là được chia sẻ!

Châm ngôn sống của tôi là “Câu hỏi quan trọng nhất mà bạn luôn cần hỏi bản thân là: ‘Bạn có đang tiêu tốn thời gian vào những việc đúng đắn?’ Bởi thời gian chính là tất cả những gì bạn có.” (Randy Pausch, 1960-2008)

Các bạn trẻ thân mến, hãy để Dale Carnegie giúp bạn khám phá ra tiềm năng vô hạn, hiện thực hóa ước mơ, sống hạnh phúc từng ngày và vươn tới những đỉnh cao mới.