Đội Ngũ Gennext | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Đội Ngũ Gennext

Hiện tại đội ngũ Gennext bao gồm các phòng ban cần thiết để bảo đảm các vai trò quan trọng, hướng đến việc đẩy mạnh thương hiệu, phát triển thanh thiếu niên Việt Nam và lan tỏa giá trị Đắc Nhân Tâm ra toàn cộng đồng.

Danh sách các thành viên của đội ngũ Gennext:

NGUYỄN TRỊNH KHÁNH LINH

Chủ Tịch & Tổng Giám Đốc

Nguyen_Trinh_Khanh_Linh.Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh là người đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của Công ty CP Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm (còn gọi là Dale Carnegie Việt Nam), đại diện duy nhất của tổ chức Dale Carnegie tại Việt Nam. Hiện tại, chị Khánh Linh đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và Tổng GĐ của Dale Carnegie Việt Nam. Chị có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực phát triển năng lực tổ chức, năng lực lãnh đạo; định hướng và xây dựng văn hóa tổ chức; phát triển hệ thống quản lý nhân sự; phát triển và gìn giữ nhân tài; tư vấn và huấn luyện cấp cao.

“Xây dựng một văn hóa Đắc Nhân Tâm và góp phần đóng góp tích cực vào nền giáo dục của Việt Nam” là tầm nhìn và mục tiêu phát triển mà chị Khánh Linh và đội ngũ đầy đam mê, nhiệt huyết và tài năng của Dale Carnegie Việt Nam đã và đang nỗ lực vươn đến trong thời gian 10 năm tới.

Phương châm sống của chị là “Thời gian cuộc sống không quyết định giá trị của cuộc đời. Mà đó chính là CUỘC ĐỜI trong mỗi giây phút”.

PHAN TIẾN THUẬN
Chuyên gia Huấn luyện

ramdisk_crop_183757148_Umb2XblAnh Phan Tiến Thuận có hơn 6 năm gắn bó với Dale Carnegie Vietnam trong những lĩnh vực trọng yếu giúp phát triển năng lực cho các bạn thanh thiếu niên từ 10 – 22 tuổi như tư vấn, huấn luyện nên anh có khả năng thấu hiểu tâm lý, những bối cảnh, những mong muốn, khó khăn đặc thù của lứa tuổi thanh thiếu niên. Từ đó có sự đồng cảm, tư vấn các giải pháp hiểu quả cho từng cá nhân.

Chuyên nghiệp, tư duy sâu sắc, khiêm tốn, có khả năng đồng cảm bên cạnh sự hài hước, sôi nổi và luôn nhiệt huyết trong từng công việc mình làm là những tố chất giúp anh Phan Tiến Thuận được các học viên tin tưởng trong quá trình huấn luyện. Những tố chất này cũng đã giúp anh định hướng, huấn luyện và thay đổi thái độ và năng lực của học viên, tạo ra nhiều đột phá trong cả việc học và cuộc sống của họ.

 

 

 

 

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN

 • Huấn  luyện cho các giải pháp “Tư vấn cấp cao 1 kèm 1” cho thanh thiếu niên.
 • Huấn luyện các học viên Chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối” dành cho học sinh,sinh viên, quản trị viên tập sự.
 • Huấn luyện các chương trình hội thảo dành cho học sinh, sinh viên tại khu vực TP HCM “Hội thảo trải nghiệm chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối”, “Đồng nhất tạo lợi thế thuyết phục”, “Tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai” “Ngày hội tư vấn du học”,”cuộc thi Thực Hiện Ước Mơ” v.v.Các bạn trẻ thân mến, hãy để Dale Carnegie giúp bạn khám phá ra tiềm năng vô hạn, hiện thực hóa ước mơ, sống hạnh phúc từng ngày và vươn tới những đỉnh cao mới.
Đặng Quốc Cường
Chuyên gia Huấn luyện

ramdisk_crop_183757348_DIKDQUTrong 08 năm làm việc tại Dale Carnegie, anh Cường đã kinh qua nhiều vị trí công việc khác nhau và có thời gian dài tham gia hầu hết các chương trình huấn luyện trong vai trò trợ giảng của Dale Carnegie dành cho các đối tác, công ty, và tập đoàn lớn. Trải nghiệm quý giá này giúp anh có được góc nhìn tổng quát và hệ thống tiếp cận nội dung chuẩn mực của Dale Carnegie.

Giá trị cốt lõi mà anh Cường luôn muốn hướng tới là sự “Chân thành” và “Đam mê giúp đỡ người khác”. Những tố chất này cũng là kim chỉ nam định hướng hành động cho anh trong vai trò là một Chuyên gia Huấn luyện tại Dale Carnegie, giúp anh luôn tìm kiếm những cách tiếp cận khác nhau để hỗ trợ học viên hoàn thiện năng lực dựa trên nền tảng của sự cảm thông, kiên nhẫn và thấu hiểu. Bên cạnh đó, anh còn là người trách nhiệm, cam kết, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Qua trải nghiệm bản thân, anh luôn tâm niệm: “khi con người được tiếp cận với những phương pháp đúng đắn, họ sẽ dần biến đổi, qua đó góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội cũng như bản thân họ thành công và hạnh phúc hơn”. Vì vậy anh luôn phấn đấu theo sứ mệnh của Dale Carnegie nhằm giúp đỡ người khác nhìn nhận và phát huy sức mạnh tự hoàn thiện của chính mình.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

 • Trưởng Phòng Kinh Doanh, Điều Hành tại Dale Carnegie Việt Nam
 • Chuyên viên Hệ thống Ứng dụng Phát triển Năng lực, Dale Carnegie Việt Nam
 • Chuyên viên Phát triển Năng lực Tổ chức và Cá nhân, Dale Carnegie Việt Nam
 • Chuyên viên Tổ chức Đào tạo, Dale Carnegie Việt Nam
 • Cố vấn Năng lực Hành vi, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cà Phê Nguyên Long
 • Nguyên Thành viên Sáng lập kiêm Cố vấn Thương hiệu Nhượng quyền, Soroban
 • Chuyên viên Quản trị mạng, trường ĐH Hoa Sen
 • Điều phối viên Công trường Xây dựng, Bình Phước
Lê Thị Kim Hằng
Chuyên viên Tư vấn Phát triển năng lực dành cho thanh thiếu niên

KimHang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, quá trình phát triển sự nghiệp của chị Kim Hằng luôn gắn liền với lĩnh vực giáo dục, chị đã trải qua các vị trí như:

• Chuyên viên tư vấn phát triển năng lực cho cá nhân và tổ chức tại Dale Carnegie Việt Nam

• Trưởng nhóm kinh doanh kiêm Giáo viên giảng dạy chương trình toán tư duy cho trẻ tại THD

• Chuyên viên tư vấn tại trung tâm vẽ sáng tạo Creative Art Center (tiền thân của Wow Art)

• Trưởng nhóm tư vấn và quản lý sinh viên tại Trường Đại Học Hoa Sen

Trong thời gian dài đối tượng khách hàng chị Hằng thường tiếp xúc chủ yếu là phụ huynh và các bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên, vì vậy chị đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu tâm lý và phương pháp phát triển năng lực dành cho thế hệ trẻ.

Ngoài ra, Chị Hằng còn được chứng nhận hầu hết các chương trình phát triển năng lực tiêu chuẩn tại Dale Carnegie:

•  Nhà Lãnh Đạo Tương Lai – Future Leader

•  Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lí – Leadership & Management towards Actions and Results

•  Năng lực trình bày tạo ảnh hưởng cao – Inspirational and Practical Presentation

•  Nghệ thuật bán hàng đạt lợi thế (chuyên sâu) – Sales Advantage

Giá trị cốt lõi mà chị Hằng luôn muốn hướng tới sự “Chân thành” và “Niềm tin”. Chị tâm niệm rằng: “Niềm tin sẽ cho bạn được sức mạnh và bản lĩnh để vượt qua những điều bạn nghĩ bạn không thể làm được. Khi bạn hành động với niềm tin bạn sẽ bước ra khỏi vùng an toàn của mình đạt được những năng lực trên tầm cao mới.”

Phương châm sống của chị là “Không gì là không thể khi chúng ta muốn”. Giới hạn bản thân của một người là vô hạn, vì vậy khi mong muốn của chúng ta đủ lớn thì chúng ta làm được và làm tốt những gì chúng ta đã đặt ra.

TRÁCH NHIỆM HIỆN TẠI

Chuyên viên tư vấn cấp cao phát triển năng lực cho thanh thiếu niên tại Dale Carnegie Việt Nam