Gennext đồng hành cùng các bạn sinh viên trong Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp năm 2013

Ngày 21-7-2013, tổ chức quốc tế AIESEC tại Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp năm 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Gennext tham dự lần này với vai trò là nhà đối tác của chương trình và bảo trợ chính nội dung cuộc thi Online giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn.

Tai tro Y2B

Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch & TGĐ Dale Carnegie Vietnam tham dự buổi họp báo công bố Chương trình Diễn đàn giới trẻ với doanh nghiệp tại Việt Nam 2013

Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) là chương trình quy mô diễn ra hàng năm do AIESEC – tổ chức dành cho sinh viên lớn nhất trên thế giới đã có mặt trên 113 quốc gia với gần 86000 thành viên chuyên tổ chức các hoạt động hữu ích giúp phát triển sinh viên thành những công dân quốc tế với những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết.

Diễn đàn lần này là cơ hội để 500 bạn sinh viên xuất sắc và năng động được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và hơn 60 đại diện của giới doanh nghiệp cùng thảo luận xoay quanh những vấn đề đang được quan tâm hiện nay: Giáo dục và việc làm, Sự đổi mới trong Công nghệ kỹ thuật và Khởi nghiệp đi đôi với trách nhiện xã hội. Diễn đàn năm nay được tổ chức với chủ đề “Giới trẻ sáng tạo, thách thức và kết nối doanh nghiệp”, gồm 3 phần chính:

  • Doanh nghiệp định hướng giới trẻ
  • Sinh viên thảo luận nhóm
  • Tọa đàm doanh nghiệp với giới trẻ

Diễn đàn quốc tế Giới trẻ với Doanh nghiệp là sự kiện thường niên của tổ chức quốc tế AIESEC với sự tham gia của thanh niên đến từ nhiều quốc gia và đại diện của các tổ chức, tập đoàn khắp thế giới.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía chuyên gia. Qua đó, các bạn sinh viên có thể tự trang bị cho mình những kế hoạch phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Về phía các doanh nghiệp, đây cũng là cơ hội để tiếp cận, hiểu được các xu hướng cũng như những suy nghĩ của giới trẻ. Từ đó có thể giúp đỡ và định hướng cho các bạn trong việc lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Về thành phần đại diện cho giới trẻ tham dự diễn đàn, ban tổ chức chương trình tuyển chọn 500 bạn sinh viên đến từ 3 TP Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Đây là những sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại thương TP, Đại học quốc tế RMIT TP, Đại học Kinh Tế, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Hoa Sen, .v.v… Thành phần diễn giả tham gia diễn đàn có đại diện từ các doanh nghiệp lớn như Unilever, PepsiCo, JobStreet, Dale Carnegie Vietnam, Liên Á, Yan TV, Sandclock, BTIC, ADP-Architech, AkzoNobel, Gennext, Profile International, Henkel, DKSH, ADS, DB Plus.

Gennext tham dự lần này với vai trò là nhà đối tác của chương trình và bảo trợ chính nội dung cuộc thi Online giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn. Đây cũng chính là một trong những hoạt động cụ thể hóa tầm nhìn của Gennext là trở thành đối tác tin cậy cho các bạn thanh thiếu niên trên hành trình hoàn thiện về năng lực và phẩm chất cho bản thân, với một định hướng nghề nghiệp phù hợp để luôn thành công và hạnh phúc, xứng đáng là một thế hệ tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Các bạn có thể xem thêm thông tin và đăng ký tham dự chương trình tại:

Diễn đàn tại http://y2b.aiesec.vn/vi/dang-ky.html
Fanpage https://www.facebook.com/VietnamY2B

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)