Gennext hợp tác cùng Đại Học Missouri | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Gennext hợp tác cùng Đại Học Missouri

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CENTRAL MISSOURI

logo UCMUniversity of Central Missouri (UCM) được thành lập vào năm 1871 tại Warrensburg, thành phố Kansas Hoa Kỳ. Sau hơn 140 thành lập. UCM đã có 12000 học viên trong vùng cũng như từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tầm nhìn của trường là tạo nên những thay đổi đột phá có ảnh hưởng lâu dài cho học viên, trang bị cho học viên những kiến thức kỹ năng, sự tự tin cần thiết để thành công và thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của mình trong cuộc sống.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA GENNEXT VÀ ĐẠI HỌC CENTRAL MISSOURI

 

Đại Học UCM là một trong những đơn vị đối tác chiến lược của Dale Carnegie Toàn Cầu. Hoàn thành các chương trình tiêu chuẩn của Dale Carnegie, học viên sẽ được cấp bằng và có giá trị quy đổi thành tín chỉ tương đương các chương trình chuẩn của UCM. Quy trình cấp bằng cũng được áp dụng cho các chương trình của Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext (Thương hiệu thuộc Dale Carnegie Toàn Cầu).

2 Nhan bang UCM

(Diễn viên – Võ Lê Anh Đào  là một trong những học viên đầu tiên được nhận bằng UCM)

Tháng 4.2013, những học viên tốt nghiệp Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đầu tiên đã nhận được bằng từ đại học Missouri, xin được chúc mừng các bạn. Chứng chỉ này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển, hoàn thiện bản thân mà còn là một lợi thế cho các bạn khi tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp hay đi du học ở nước ngoài.(Xem thêm về các học viên đã nhận bằng UCM)

Các học viên đã tốt nghiệp

  • Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối gồm 3 chương trình Tạo Đột Phá, Tạo Gắn Kết, Thuyết phục & Truyền cảm hứng
  •  Hoặc các học viên đã tốt nghiệp 3 chương trình Future Leader, Future Leader Advance và High Impact Presentation

Vui lòng liên hệ với Gennext để đăng ký nhận bằng do đại học Missouri cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Điện thoại: 08 3910 5055 ext 143 (Ms. Nhung)

Email: consultant@gennext.vn