Gennext Hợp Tác Cùng Soul Academy | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Gennext Hợp Tác Cùng Soul Academy

GIỚI THIỆU VỀ SOUL ACADEMY

Logo soul

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Soul Academy là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng khiếu và tiềm năng âm nhạc cho thanh thiếu niên do Thanh Bùi cùng với các nghệ sĩ hàng đầu trong ngành giải trí có cùng đam mê âm nhạc thành lập. Tầm ảnh hưởng tích cực của âm nhạc đã được khoa học chứng minh, đặc biệt là với sự phát triển trí tuệ, Soul Academy được thành lập với mong muốn có thể phát triển tầm ảnh hưởng của âm nhạc không chỉ là một môn nghệ thuận gần gũi mà còn là sức mạnh nâng cao khả năng sáng tạo và trí tuệ cảm xúc cho thanh thiếu niên.

 

Chương trình đào tạo của Soul Academy sử dụng giáo trình đã được cập nhật và phát triển trong hơn 70 năm tại hơn 200 quốc gia, được đánh giáv là một trong những chương trình đào tạo những thế hệ kiệt xuất nhất cho nền âm nhạc thế giới như Aerosmith, Mariah Carey, Eric Clapton, Elton John, Elvis Presley, Queen, Justin Timberlake, U2, Stevie Wonder, the Red Hot Chili Peppers, Sting và nhiều nghệ sĩ khác. Chương trình của Soul kết hợp nhuần nhuyễn chất liệu âm nhạc cổ điển và hiện đại để xây dựng sự cân bằng và tinh tế trong cảm nhận âm nhạc của mỗi học viên.

Soul Academy tập trung giảng dạy các bộ môn như: Piano, Guitar, Violin, Vocal, Music theory, Drums, Dance.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA GENNEXT VÀ SOUL ACADEMY

Nhờ vào sự phù hợp trong tầm nhìn và sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ Gennext đã hợp tác cùng Soul Academy nhằm mang đến sự phát triển toàn diện cho thanh thiếu niên về năng lực & phẩm chất cùng với năng khiếu nghệ thuật & trí tuệ cảm xúc. Dưới đây là một số hoạt động phối hợp tổ chức:

Hội Thảo Con Hạnh Phúc Con Thành Công dành cho các anh chị phụ huynh là doanh nhân có ít thời gian đầu tư cho con cái và mong muốn đầu tư xây dựng một tương lai thành công, hạnh phúc cho con (tìm hiểu thêm qua bài viết tường thuật chương trình hội thảo)

Các anh chị phụ huynh quan tâm đến các giải pháp của Gennext và Soul Academy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext:

SOUL Music Academy: