Gennext Hợp Tác Với Select Right Degree

Để mang đến một quy trình định hướng nghề nghiệp và phát triển toàn diện nhất cho một Thế Hệ Tiếp Nối – Tuyệt Vời hơn!

SRD-Logo

Select Right Degree là cổng thông tin độc lập với đầy đủ các thông tin về chương trình học và các trường đại học trên toàn thế giới. Tại đây, các bạn học sinh – sinh viên sẽ tìm được tất cả các thông tin cần thiết để lựa chọn đúng chuyên ngành, cấp học và trường học cho mình. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng dễ dành xem xét, đánh giá việc học tập đại học của con em mình và có kế hoạch chuẩn bị phù hợp. Thông tin khác về hệ thống giáo dục đại học các nước, quy định về thị thực, các bài kiểm tra tuyển sinh, bí quyết học tập cho sinh viên ở nước ngoài hay những lời khuyên hữu ích cho cha mẹ cũng có thể tìm thấy tại Select Right Degree
Xem thêm thông tin về Select Right Degree

Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext ra đời dựa trên tầm nhìn của Dale Carnegie Vietnam là trở thành đối tác chiến lược giáo dục hàng đầu của các trường học, tổ chức giáo dục trong việc phát triển một nền tảng vững chắc về năng lực và phẩm chất dành cho thanh thiếu niên tại Việt Nam. Nhờ vào sự phù hợp trong tầm nhìn và sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ, Gennext đã đi đến quyết định hợp tác chiến lược cùng Select Right Degree (SRD – thương hiệu thuộc Profiles International, một trong 3 đơn vị khảo sát, đánh giá hàng đầu thế giới) và đưa bài khảo sát College Coach Assessment của SRD vào quy trình tư vấn và huấn luyện dành cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 – 20, giúp các bạn có được một định hướng nghề nghiệp đúng đắn và xây dựng được một nền tảng quan trọng và cần thiết cho sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc trong tương lai .

TRG quytrinh

Tìm hiểu quy trình Khảo sát, Phỏng vấn, Huấn luyện và Tư vấn của Gennext và SRD.

College Coach Assessment (CCA) là bài đánh giá xác định nghề nghiệp phù hợp nhất dựa trên 3 tiêu chí: năng lực cá nhân, xu huớng hành vi và sở thích nghề nghiệp của mỗi người. Bản khảo sát bao gồm 300 câu hỏi, có thể được thực hiện trong vòng 90 – 120 phút, sẽ giúp các bạn trẻ định hướng được ngành nghề cho mình một cách khoa học và chính xác. Mỗi bài khảo sát trị giá 4.345.000vnd.

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

1 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)