Gennext khai giảng khóa hè 2018 – Để con tự tin chinh phục tương lai

29995687_1837433499602397_214862510_o (1)

Hè là thời gian thích hợp nhất để trang bị cho con những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống ngoài những kiến thức trên trường lớp.

Xã hội ngày càng phát triển, cha mẹ càng có nhiều mối bận tâm về những nguy cơ mà con mình đang phải đối mặt: bệnh trầm cảm, sự cố tai nạn, an ninh xã hội,… làm cản trở hành trình thực hiện ước mơ của con. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho con qua trường lớp, làm sao để trang bị cho con kỹ năng sống và giúp con rèn luyện nhân cách để con tự tin chinh phục tương lai?

Giải pháp cho các bậc làm cha mẹ chính là khóa học “Đột phᔓThuyết phục và truyền cảm hứng” nằm trong chuỗi chương trình hè 2018 “Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext” – một thương hiệu thuộc Dale Carnegie toàn cầu. Khóa học sẽ trang bị cho các bạn học sinh – sinh viên từ 10-22 tuổi một nền tảng về kỹ năng sống và nhân cách giúp con bạn phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất, từ đó sống tích cực, lành mạnh, an toàn, dễ dàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai.

Tự tin là chìa khóa của sự thành công trong tương lai

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc trầm cảm ở trẻ là do thiếu tự tin. Sự thất bại trong học tập, không hài lòng với thành tích của bản thân, tự ti bởi các vấn đề từ gia đình, bạo lực học đường,… khiến trẻ hình thành những suy nghĩ tiêu cực, tạo cho mình một vỏ bọc an toàn hay tìm cách lẫn tránh cuộc sống. Ngoài ra, các nhà khoa học của Đại học College London, Anh cho biết, một trong những rối loạn tâm lý như thiếu tự tin làm tăng nguy cơ gây tử vong do đột quỵ và tim mạch vành.

Chính vì thế, Tự Tin được xem như năng lực nền tảng để các bạn trẻ có thể:

  • Sẵn sàng với những thách thức trong độ tuổi của mình và những thách thức không ngừng tăng lên theo mức độ trưởng thành của bản thân

  • Bản lĩnh dấn thân trong học tập và lạc quan cuộc sống, vì có câu nói: “Chỉ cần tự tin là giành được 50% thành công”

  • Mạnh dạn tiếp xúc bạn bè mới, mở rộng quan hệ với nhiều người mới khi các bạn ngày càng lớn hơn. Chính thái độ cởi mở sẽ giúp các bạn thích ứng với những thay đổi không ngừng của cuộc sống và chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân.

Tại sao các bậc phụ huynh nên chọn Gennext?

Trong suốt 105 năm đồng hành cùng các khóa học nâng cao năng lực dành cho người lớn, Dale Carnegie nhận ra tầm quan trọng việc xây dựng được một nền tảng về kỹ năng sống và nhân cách giúp các em 10-22 tuổi có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai. Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext® (thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu) được ra đời và thành công trong suốt 8 năm qua tại thị trường Việt Nam với các ưu thế nổi trội:

  • Chương trình giảng dạy được áp dụng trên 86 quốc gia. Học viên sau khi tốt nghiệp Chuỗi gồm 3 chương trình sẽ được cấp bằng tương đương với 3 tín chỉ của đại học Central Missouri Hoa Kỳ.

  • Chương trình được thiết kế riêng cho từng cấp độ tuổi: độ tuổi từ 10-15 và từ 16-22, tập trung phát triển 6 đòn bẩy thành công: Sự tự tin; Giao tiếp; Kiểm soát cảm xúc, thái độ; Trình bày; Đối nhân xử thế; Lãnh đạo bản thân, đội nhóm.

  • Chuyên gia huấn luyện được đào tạo theo chuẩn ISO, với “Tâm-Tầm-Tài”.

  • Phương pháp huấn luyện “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, thực hành, trò chơi vui nhộn, tình huống thực tế và trao công cụ để các em tiếp tục ứng dụng về sau.

  • Thay đổi tích cực và phát triển tư duy là nhận xét chung của các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.30122044_1839480282731052_662066564_o

Chia sẻ từ học viên:

Chia sẻ của bạn Trần Lê Ngọc Diệp sau khi hoàn thành khóa học “Thế hệ tiếp nối – Đột phá” dành cho lứa tuổi 10-15:

“Điều mà em cảm thấy trước và sau khóa học này là trước kia em là người rất rụt rè, nhát khi mà giao tiếp với đám đông hay bắt chuyện với người khác. Sau khóa học Dale Carnegie này, em đã tự tin hơn về bản thân mình, biết cách thuyết trình truyền cảm hứng và tự tin hơn với mọi người. Điều mà em cảm thấy tâm đắc đó là cách mà em biết thuyết trình và tự tin hơn.”

Hãy để mùa hè của con trở nên thú vị và ý nghĩa hơn khi vừa được vui chơi, vừa được học hỏi những kỹ năng rất quan trọng để tự tin sẵn sàng chinh phục tương lai.

Thời gian và địa điểm dự kiến lớp “Thế hệ tiếp nối – Đột phᔓThuyết phục và truyền cảm hứng” (10-15 tuổi):

  • Thời gian: 12/06/2018

  • Địa điểm: Trường Dale Carnegie, 94 – 96 Nguyễn Du, quận 1, HCMC

Các bậc phụ huynh/ các bạn trẻ quan tâm đến chương vui lòng để lại thông tin trong phiếu đăng ký bên dưới để được tư vấn và giữ chỗ:


“Anh/Chị vui lòng để lại thông tin
để được GenNext tư vấn cụ thể hơn về chương trình”

Họ và tên Anh/Chị*

Giới tính*

Email*

Số điện thoại*

Chức vụ*

Đơn vị công tác*

Họ và tên Con*

Ngày tháng năm sinh*

Chương trình Anh/Chị muốn Con phát triển:*
 Thế hệ Tiếp nối – Đột phá
 Thuyết phục và truyền cảm hứng
 Thế hệ Tiếp nối - Tự lập
 Thế hệ Tiếp nối - Gắn kết

Anh/Chị biết thông tin chương trình qua:*
 Email Marketing
 Facebook Dale Carnegie Việt Nam
 Facebook Thế Hệ Tiếp Nối - Gennext
 Facebook Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
 Bạn bè giới thiệu
 Khác

Hãy để lại lời nhắn (nếu có)

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)