Gennext Tham Gia Gala Trao Giải Cuộc Thi Let’s On Air

Tối ngày 5.5.2013 vừa qua tại Grand Palace Gennext đã tham gia Gale Trao giải cuộc thi Let’s On Air với vai trò là nhà tài trợ chính thức. Let’s on air là một cuộc thi do các bạn sinh viên CLB S-Communication trường ĐH Kinh Tế tổ chức với chủ đề “Vô cảm” với các bài dự thi trên các thể loại đa dạng như xã luận, tranh cổ động, phim ngắn do các bạn sinh viên thực hiện. Tối qua, đại diện Gennext, anh Võ Minh Quân đã phát biểu và trao giải thưởng là học bổng Gennext dành cho người thắng giải.

Gennext tham gia với vai trò là nhà tài trợ chính cho cuộc thi lần này với phần tài trợ bằng tiền mặt và các giải thưởng cho người thắng cuộc bao gồm: 3 Học bổng toàn phần và 3 học bổng bán phần tham dự chương trình Thế Hệ Tiếp Nối. Những phần thưởng này có vai trò khích lệ tinh thần và ghi nhận những nỗ lực của các bạn khi tham gia cuộc thi. Hơn thế, Gennext tin rằng phần quà này sẽ mang đến cho các bạn những giá trị nhiều hơn thế, giúp các bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình thêm tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hoàn thiện bản thân trên con đường thực hiện ước mơ của mình với nền tảng vững chắc về năng lực & phẩm chất.

1 Let on air

Nhà tài trợ và Ban Giám khảo nhận hoa cám ơn từ BTC

2 Let on air

Đại diện Nhà Tài Trợ anh Võ Minh Quân và Ban Giám Khảo chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm nhận xét & công bố giải nhất, nhì hạng mục xã luận

3 Let on air

Trao giải cho 2 tác giả có bài viết xuất sắc nhất

4 Let on air

Trao giải cho Top 7 hạng mục Phim ngắn

5 Let on air

 Đạo Diễn Nguyễn Quang Dũng trao giải cho tiết mục phim ngắn xuất sắc nhất

Gennext tham dự lần này rất ấn tượng với quy mô và phong cách tổ chức chương trình. Các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường đã rất năng động và chuyên nghiệp tổ chức chương trình. Bên cạnh tài trợ cho chương trình Let’s On Air lần này, Gennext còn là nhà tài trợ chính thức và bảo trợ nội dung cuộc thi Tìm Kiếm CEO cũng do sinh viên ĐH Kinh Tế tổ chức. Thông qua các hoạt động đồng hàng cùng sinh viên như vậy, Gennext tin rằng sẽ có thêm cơ hội đến gần hơn và lan tỏa những giá trị Đắc Nhân Tâm trong cộng đồng sinh viên.

Tiềm hiểu thêm về các hoạt động đồng hành cùng sinh viên của Gennext tại đây 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cùng Gennext qua:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Danh mục: Bảng Tin | Slider | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.