GenNext – Thế Hệ Tiếp Nối: Sự khởi đầu của một thế hệ đầy tiềm năng!

Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext là thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu mang đến các giải pháp giúp phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên từ 10 – 22 tuổi. Sự ra đời Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext là một bước cụ thể hóa tầm nhìn chiến lược của Dale Carnegie Vietnam - mong muốn trở thành đối tác giáo dục tốt nhất trong việc huấn luyện, phát triển năng lực và phẩm chất cho các bạn học sinh – sinh viên với các giải pháp chính.

Chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext” ® được thiết kế để giúp các bạn trẻ xây dựng được một nền tảng về kỹ năng sống và nhân cách giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai. Chương trình giúp cho các bạn học sinh – sinh viên xây dựng được sự tự tin cho bản thân, khẳng định bản thân với gia đình, bạn bè, trường lớp và cộng đồng xung quanh, phát huy tinh thần tự giác, tự chủ, và tính sáng tạo của bản thân, có trách nhiệm và tự chịu trách nhiệm với những hành động và quyết định của mình, định hướng rõ ràng cho mình về lựa chọn ngành nghề sẽ theo đuổi ở những năm đại học.

Vừa qua, khóa học huấn luyện đặc biệt “Gennext – Tạo Đột phá” dành cho độ tuổi 10-15 đã kết thúc sau 8 ngày học sôi động, sáng tạo và đầy hứng khởi của các bạn học viên cùng 2 chuyên gia huấn luyện thầy Phan Tiến Thuận và thầy Đặng Quốc Cường. Hôm qua, ngày 17/7 2018 là buổi học cuối cùng cũng là ngày tốt nghiệp của các bạn. Cùng Dale Carnegie Vietnam điểm qua các điểm nhấn của buổi Tốt nghiệp cho các bạn nhỏ nhé!

Các học viên của khóa học Gennext - Thế Hệ Tiếp Nối - chụp hình cùng hai chuyên gia huấn luyện vào đầu buổi lễ Tốt nghiệp.

16 học viên tài năng của khóa học Gennext – Thế Hệ Tiếp Nối – chụp hình cùng
hai chuyên gia huấn luyện vào đầu buổi lễ Tốt nghiệp.

Đầu buổi Tốt nghiệp thầy Cường và thầy Thuận đã cùng các bé ôn lại tất cả các kiến thức đã học và chia sẻ trong suốt 7 ngày qua. Với cách chia nhóm tạo tinh thần đồng đội độc đáo và thú vị, các bé đã thể hiện xuất sắc khả năng ghi nhớ và tiếp thu của bản thân khi gọi tên được tất cả các nguyên tắc đã học, đặc biệt có thể kể đến 9 nguyên tắc vàng của Dale Carnegie, nguyên tắc nhớ tên, nguyên tắc tạo thái độ tích cực.

Hoạt động nhóm đầu buổi học diễn ra sôi nổi với phần thảo luận về những kiến thức đã học trong suốt khóa huấn luyện.

Hoạt động nhóm đầu buổi học diễn ra sôi nổi với phần thảo luận về những kiến thức đã học trong suốt khóa huấn luyện.

Các nhóm đã thể hiện tinh thần đồng đội cao khi xuất sắc ôn tập lại được tất cả các nguyên tắc đã học trong suốt khóa học.

Các nhóm đã thể hiện tinh thần đồng đội cao khi xuất sắc ôn tập lại được tất cả các nguyên tắc đã học trong suốt khóa học.

 practiceCác em thảo luận sôi nổi trước khi báo cáo Tốt nghiệp

Sau đó, tất cả các học viên thực hiện phần báo cáo tốt nghiệp của bản thân. Với nội dung chia sẻ về ước mơ bản thân, 3 thói quen và thay đổi lớn nhất từ khi tham gia GenNext – Thế Hệ Tiếp Nối cũng gửi một lời khuyên chân thành cho các bạn cùng học, các em đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như những thay đổi đột phá của bản thân trong suốt khóa học, đặc biệt về kỹ năng thuyết trình, đặt mục tiêu và thể hiện được ước mơ cao đẹp nhưng cũng rất độc đáo của các em.

Các em cho thấy bản thân đã nắm kĩ các nguyên tắc vàng “đối nhân xử thế” của Dale Carnegie qua những ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, tại trường lớp và trong gia đình.  Mặt khác, với những nhận xét mang đầy tính tích cực và cổ vũ của các thầy sau mỗi phần trình bày báo cáo, các em cũng thể hiện được bản thân đã phát triển và trưởng thành hơn rất nhiều trong suốt 8 ngày học qua.

Một số hình ảnh báo cáo Tốt nghiệp khác của các em.

29608821968_a6c85fb496_z

chi

best

pet

Cuối cùng và cũng là một trong những giây phút quan trọng nhất của buổi lễ Tốt nghiệp, thầy Cường và thầy Thuận – chuyên gia huấn luyện và người thầy nhiệt huyết đã gắn bó và đồng hành cùng các em trong suốt hành trình Đột phá – trao tận tay các bạn nhỏ tài năng những tấm bằng tốt nghiệp, như một chứng nhận xứng đáng cho những nỗ lực cải thiện và phát triển kỹ năng mềm cũng như những cố gắng tạo nên đột phá của các em.

trao bằng

Chuyên gia huấn luyện Phan Tiến Thuận và Đặng Quốc Cường trao bằng Tốt nghiệp cho các học viên GenNext

Cuối buổi tốt nghiệp, thầy Cường và thầy Thuận đã có những chia sẻ chân thành với các bạn qua một hình ảnh tuy hết sức giản dị nhưng lại đầy ý nghĩa – quả chanh. Qua đó ẩn chứa một bài học vô cùng đáng quý về cuộc sống và thái độ tích cực mà mỗi bạn trẻ nên và cần phải có. Đồng thời gửi gắm đến các bạn nhỏ một thông điệp đầy ý nghĩa: trong cuộc sống, sẽ só nhiều lúc các bạn cảm thấy cuộc đời đầy sóng gió và chua như trái chanh, nhưng chính thái độ tích cực và cách áp dụng những nguyên tắc vàng theo tinh thần Đắc Nhân Tâm của các bạn mới chính là những hạt đường làm ngọt thêm cốc nước chanh đó!

2

Các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext, chứng minh được với bố mẹ mình sẽ trở thành những nguyên tố tạo nên đột phá. Và Dale Carnegie tin chắc, với những nguyên tắc vàng và những kỹ năng học được trong khóa học GenNext này, các bạn sẽ tạo nên đột phá và đổi mới trong xã hội, mang lại cho cuộc sống một màu sắc mới, một màu sắc của sự tiếp nối đột phá!

Chi tiết về khóa học Gennext – Thế Hệ Tiếp Nối vui lòng xem tại:
- Độ tuổi từ 10-15
- Độ tuổi từ 16-22

Để nhận được tư vấn chuyên sâu chuỗi Chương trình Phát triển Năng lực dành cho Thanh thiếu niên vui lòng liên hệ:
Chuyên viên tư vấn Ms. Kim Hằng
Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)
Email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Fanpage Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext
Fanpage Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
Youtube Channel

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)