Dale Carnegie | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Giới Thiệu

Dale Carnegie tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie (1888-1955) là một nhà văn, chuyên gia huấn luyện người Mỹ, người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…Dale Carnegie đã đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà hiền triết trên thế giới từ cổ chí kim, kết hợp với những câu chuyện thực tiễn từ học viên mình giảng dạy và kinh nghiệm bản thân phát triển nên hệ thống các lý thuyết và giải pháp đặt nền tảng cho các chương trình đào tạo sinh động, đơn giản, có tính ứng dụng cao. Tổ chức Đào tạo do Dale Carnegie sáng lập từ những năm 1912 đến nay đã qua hơn 100 năm phát triển và hoàn thiện tạo nên sự thay đổi đột phát và ảnh hưởng đến thành công của hàng triệu nhà lãnh đạo, học viên trên toàn thế giới.

Dale Carnegie là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người với niềm tin sâu sắc về “khả năng tự hoàn thiện” của mỗi người. Mỗi người đều có thể thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực hơn nếu được trang bị và có cơ hội được ứng dụng những công cụ hữu ích.

Một trong những khóa học đầu tiên do Dale Carnegie sáng lập và được biết đến trên toàn thế giới với tên gọi “Dale Carnegie Course” hiện tại mang tên “Breakthough Leadeship” (Lãnh Đạo Tạo Đột Phá) tạo nền tảng phát triển năng lực lãnh đạo cho hàng ngàn nhà lãnh đạo xuất sắc trên toàn thế giới dựa trên 5 đòn bẫy

  1. Xây dựng sự tự tin
  2. Phát triển kỹ năng đối nhân xử thế
  3. Giao tiếp thuyết phục và truyền cảm hứng
  4. Phát triển khả năng lãnh đạo
  5. Xây dựng thái độ tích cực và giải tỏa căng thẳng

 Nền tảng này tiếp tục phát triển và thể hiện trong các khóa học của Dale Carnegie Training trên toàn thế giới. Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext dành cho thanh thiếu niên ra đời trên nền tảng 5 đòn bẫy thành công này, và được điều chỉnh

thích hợp dành cho giới trẻ.

Dale Carnegie cũng chính là tác giả cuốn “Đắc Nhân Tâm” (How to Win Friends and Influence People) và “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” (How to Stop Worrying and Start Living) – hai tác phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Riêng “Đắc Nhân Tâm” – tác phẩm kinh điển về nghệ thuật đối nhân xử thế và ứng xử trong kinh doanh được xếp vào mục những sách bán chạy nhất (không thuộc loại tiểu thuyết) với hơn 30 triệu bản trên toàn cầu và được bầu chọn là sách Kinh Doanh số 1 trong thế kỉ 21 bởi Business Life Magazine.