Dale Carnegie | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Giới Thiệu

 

 

 TÁC GIẢ DALE CARNEGIE

Dale-CarnegieDale Carnegie tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie (1888-1955) là một nhà văn, chuyên gia huấn luyện người Mỹ, người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…Dale Carnegie đã đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà hiền triết trên thế giới từ cổ chí kim, kết hợp với những câu chuyện thực tiễn từ học viên mình giảng dạy và kinh nghiệm bản thân phát triển nên hệ thống các lý thuyết và giải pháp đặt nền tảng cho các chương trình đào tạo sinh động, đơn giản, có tính ứng dụng cao. Tổ chức Đào tạo do Dale Carnegie sáng lập từ những năm 1912 đến nay đã qua hơn 100 năm phát triển và hoàn thiện tạo nên sự thay đổi đột phát và ảnh hưởng đến thành công của hàng triệu nhà lãnh đạo, học viên trên toàn thế giới.

Dale Carnegie là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người với niềm tin sâu sắc về “khả năng tự hoàn thiện” của mỗi người. Mỗi người đều có thể thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực hơn nếu được trang bị và có cơ hội được ứng dụng những công cụ hữu ích.

Một trong những khóa học đầu tiên do Dale Carnegie sáng lập và được biết đến trên toàn thế giới với tên gọi “Dale Carnegie Course” hiện tại mang tên “Breakthrough Leadership” (Lãnh Đạo Tạo Đột Phá) tạo nền tảng phát triển năng lực lãnh đạo cho hàng ngàn nhà lãnh đạo xuất sắc trên toàn thế giới dựa trên 5 đòn bẩy

  1. Xây dựng sự tự tin
  2. Phát triển kỹ năng đối nhân xử thế
  3. Giao tiếp thuyết phục và truyền cảm hứng
  4. Phát triển khả năng lãnh đạo
  5. Xây dựng thái độ tích cực và giải tỏa căng thẳng

DNTNền tảng này tiếp tục phát triển và thể hiện trong các khóa học của Dale Carnegie Training trên toàn thế giới. Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext dành cho thanh thiếu niên ra đời trên nền tảng 5 đòn bẫy thành công này, và được điều chỉnh thích hợp dành cho giới trẻ.

Dale Carnegie cũng chính là tác giả của 2 quyển sách “Đắc Nhân Tâm” (How to Win Friends and Influence People) và “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” (How to Stop Worrying and Start Living) – hai tác phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Riêng “Đắc Nhân Tâm” – tác phẩm kinh điển về nghệ thuật đối nhân xử thế và ứng xử trong kinh doanh được xếp vào mục những sách bán chạy nhất (không thuộc loại tiểu thuyết) với hơn 30 triệu bản trên toàn cầu và được bầu chọn là sách Kinh Doanh số 1 trong thế kỉ 21 bởi Business Life Magazine.


 TỔ CHỨC DALE CARNEGIE

Thành lập năm 1912, tổ chức Dale Carnegie (Toàn cầu) đã phát triển từ niềm tin của Dale Carnegie vào sự tự hoàn thiện trở thành một trong những tổ chức tư vấn phát triển kinh doanh hàng đầu thế giới. Dale Carnegie tập trung vào việc hỗ trợ các cá nhân và tổ chức hoàn thiện năng lực và hiệu quả công việc của mình nhằm mang lại kết quả kinh doanh tích cực và bền vững. Sau hơn 106 năm hình thành và phát triển, tính đến nay, Dale Carnegie có hơn 270 văn phòng ở 91 quốc gia và cung cấp giải pháp với hơn 30 ngôn ngữ cho 9 triệu học viên trên toàn cầu, trong đó có những học viên rất nổi tiếng và thành đạt như tỷ phú Warren Buffett, một trong những người giàu nhất thế giới với câu phát biểu nổi tiếng: “Dale Carnegie đã thay đổi cuộc đời tôi”.