Đối Tác | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Đối Tác

 

 

 Hợp tác chiến lược với Select Right Degree

SRD-Logo

Select Right Degree là cổng thông tin độc lập với đầy đủ các thông tin về chương trình học và các trường đại học trên toàn thế giới. Tại đây, các bạn học sinh – sinh viên sẽ tìm được tất cả các thông tin cần thiết để lựa chọn đúng chuyên ngành, cấp học và trường học cho mình. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng dễ dành xem xét, đánh giá việc học tập đại học của con em mình và có kế hoạch chuẩn bị phù hợp  Tìm hiểu thêm về Chương trình hợp tác giữa Select Right Degree và Gennext


Hợp tác cùng Soul Academy

Logo soul

Soul Academy là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng khiếu và tiềm năng âm nhạc cho thanh thiếu niên do Thanh Bùi cùng với các nghệ sĩ hàng đầu trong ngành giải trí có cùng đam mê âm nhạc thành lập với mong muốn có thể phát triển tầm ảnh hưởng của âm nhạc không chỉ là một môn nghệ thuận gần gũi mà còn là sức mạnh nâng cao khả năng sáng tạo và trí tuệ cảm xúc cho thanh thiếu niên.

Soul Academy tập trung giảng dạy các bộ môn như: Piano, Guitar, Violin, Vocal, Music theory, Drums, Dance.

Xem thêm thông tin về các chương trình hợp tác giữa Gennext và Soul Academy


Hợp tác cùng Đại Học Sullivan

logo sullilvan

Đại học Sullivan là tổ chức giáo dục đại học và sau đại học độc lập lớn nhất tại ban Kentucky với hơn 6000 sinh viên đăng ký học mỗi năm trong các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, liên kết, cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ. Và đây cũng là đại học duy nhất trong khu vực được Dale Carnegie Toàn Cầu chọn để hợp tác. Những đặc điểm này cũng với 50 năm kinh nghiệm trong các chương trình học đa dạng về chủ đề và hình thức tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Sullivan trong cộng đồng các đơn vị đào tạo về năng lực kinh doanh. Đại học Sullivan là một phần trong hệ thống bao gồm hai trường Cao Đẳng là Spencerian và Cao Đẳng Kỹ Thuật Thiết Kế Sullivan. (Tìm hiểu thêm về chương trình liên kết giữa Dale Carnegie và Đại Học Sullivan)


Hợp tác cùng Đại học UCM (University of Central Missouri) 

logo UCM

University of Central Missouri (UCM) được thành lập vào năm 1871 tại Warrensburg, thành phố Kansas Hoa Kỳ. Sau hơn 140 thành lập. UCM đã có 12000 học viên trong vùng cũng như từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tầm nhìn của trường là tạo nên những thay đổi đột phá có ảnh hưởng lâu dài cho học viên, trang bị cho học viên những kiến thức kỹ năng, sự tự tin cần thiết để thành công và thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của mình trong cuộc sống…(tìm hiểu thêm về chương trình hợp tác giữa Gennext và UCM)

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext