Hoạt Động Vì Cộng Đồng | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Giới Thiệu

 

 

Với tầm nhìn trở thành đối tác giáo dục phát triển toàn diện và phẩm chất của thanh thiến niên chất lượng và uy tín nhất ở VN, là đại diện tiêu biểu của văn hóa Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam và trở thành đại diện tiêu biểu của tầm nhìn, chiến lược, giá trị và ứng dụng của DC tại khu vực Châu Á TBD, thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext của Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam đã phối hợp tổ chức cũng như tài trợ các hoạt động xã hội vì cộng đồng hướng đến sự phát triển của thế hệ trẻ nước nhà.

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường phát triển và hoàn thiện năng lực, phẩm chất thông qua phối hợp tổ chức/tài trợ các hoạt động vì cộng đồng, học bổng cho sinh viên, sự kiện xây dựng phát triển kỹ năng. Hãy liên hệ với Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext nếu bạn đang ấp ủ một dự định hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên.

 Hãy liên hệ với Gennext qua:

Chuyên viên tư vấn Ms. Kim Hằng
Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)
Email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Fanpage Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: https://www.facebook.com/gennext.vn/
Fanpage Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm: https://www.facebook.com/chamedacnhantam/
Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/thehetiepnoi/videos

Sự đầu tư cho một Thế Hệ Tiếp Nối – Tuyệt vời hơn!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GENNEXT ĐÃ ĐỒNG HÀNH

Gennext 06 năm liền là Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Thực hiện ước mơ (2012 – 2018)

Gennext thuc hien uoc mo

Cuộc thi Thực hiện ước mơ được thực hiện hằng năm dành cho đối tượng học sinh THPT nhằm hỗ trợ học sinh trong việc xác định và nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp tương lai; khơi dậy niềm đam mê và phấn đấu của học sinh trong quá trình học tập; đồng thời, giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, cọ xác thực tế với nghề nghiệp mơ ước, nhận thức đúng đắn trong việc chọn ngành nghề, xác lập mục tiêu, hoạch định tương lai nghề nghiệp của bản thân, phát huy tính năng động sáng tạo và nhạy bén trong học sinh.

Với tầm nhìn trở thành đối tác giáo dục phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của thanh thiếu niên chất lượng và uy tín nhất ở VN, Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext (Thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie toàn cầu) với vai trò là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi đã hỗ trợ xây dựng nội dung của cuộc thi, Tham gia chia sẻ trong chuỗi hội thảo “Tôi có một ước mơ”, Huấn luyện top 80, hỗ trợ giải thưởng cho 05 thí sinh vào chung kết,  và cùng sự tham gia của chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Tổng Giám đốc Dale Carnegie vào thành phần ban giám khảo. Tìm hiểu thêm về cuộc thi Thực hiện ước mơ

 

 Tài trợ Kim Cương học bổng của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ

amcham scholarship

 Chương trình do Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam tổ chức dành 45 suất học bổng và 70 khóa huấn luyện kỹ năng mềm với tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc đến từ 11 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sinh viên trải qua 5 vòng thi bao gồm xét tuyển hồ sơ, kiểm tra tiếng Anh theo thể thức TOEIC, đánh giá năng lực tư duy con số và ngôn ngữ, kiểm tra mức độ phù hợp với tính cách và công việc, cuối cùng là phỏng vấn trực tiếp. Học bổng Amcham khởi đầu từ năm 2001 khởi điểm với 10 suất học bổng đầu tiên. Sau 11 năm hoạt động (tính đến năm 2011), chương trình đã trao 500 suất học bổng với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng cho các sinh viên của Việt Nam. Ngoài hỗ trợ về tài chính, chương trình học bổng còn trang bị trang bị cho SV những kỹ năng cần thiết trường khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp qua quy trình xét tuyển mô phỏng gần nhất với quy trình tuyển dụng tại các công ty đa quốc gia hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng Amcham

Tài trợ chính thức và bảo trợ nội dung chương trình Tìm kiếm CEO do ĐH Kinh Tế tổ chức

CEO

Với đối tượng tham gia là tất cả các sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Nam, cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” do trường ĐH Kinh Tế tổ chức hành năm mô phỏng quá trình phát triển của một CEO. Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi được xây dựng mang tính thực tế nhằm kiểm tra về tố chất và năng lực của mình. Trong đêm chung kết các bạn có cơ hội thể hiện những tố chất và khả năng một người CEO cần có, như ham học hỏi, tư duy liên kết tốt, nhân tâm lớn, bộc lộ thái độ và kiến thức cao, có nhiều kỹ năng giao tiếp, quản lý, xây dựng thương hiệu cá nhân,…Ngoài cơ cấu giải thưởng cao, cuộc thi còn thu hút bởi hình thức thi phong phú từ trắc nghiệm, tự luận, viết CV, phỏng vấn cho đến trực tiếp giải quyết tình huống trước BTC. Những thí sinh tham gia sẽ có cơ hội thu thập nhiều trải nghiệm đáng giá và được phát triển tiềm năng quản trị để trở thành một CEO thành công.

Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi Tìm kiếm CEO


Nhà tài trợ chính thức cuộc thi S CommunicationsS communication 2013

“Let’s on air 2013” là một dự án lớn do nhóm S Communications, ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức. Đây là một cuộc thi làm phim ngắn, quảng cáo báo chí, xã luận dành cho đối tượng yêu thích truyền thông trên toàn thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề Sự vô cảm. Song song với cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham dự những buổi trao đổi tọa đàm cùng những nhân vật nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực truyền thông.

Tìm hiểu thêm về cuộc thi “Let’s on air 2013”

 


Gennext đồng hành cùng các bạn sinh viên trong Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp năm 2013


Ngày 21-7-2013, tổ chức quốc tế AIESEC tại Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp năm 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Gennext tham dự  với vai trò là nhà đối tác của chương trình và bảo trợ chính nội dung cuộc thi Online giải quyết tình huống kinh doanh thực tiễn.
Tìm hiểu thêm