Thế Hệ Tiếp Nối - GenNext | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Giới Thiệu

Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext là thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu mang đến các giải pháp giúp phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên từ 10 – 22 tuổi. Sự ra đời Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext là một bước cụ thể hóa tầm nhìn chiến lược của Dale Carnegie Vietnam mong muốn trở thành đối tác giáo dục tốt nhất trong việc huấn luyện, phát triển năng lực và phẩm chất cho các bạn học sinh – sinh viên với các giải pháp chính

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “THẾ HỆ TIẾP NỐI – GENNEXT”

Chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext” ® được thiết kế để giúp các bạn trẻ xây dựng được một nền tảng về kỹ năng sống và nhân cách giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai. Chương trình giúp cho các bạn học sinh – sinh viên xây dựng được sự tự tin cho bản thân, khẳng định bản thân với gia đình, bạn bè, trường lớp và cộng đồng xung quanh, phát huy tinh thần tự giá, tự chủ, và tính sáng tạo của bản thân, có trách nhiệm và tự chịu trách nhiệm với những hành động và quyết định của mình, định hướng rõ ràng cho mình về lựa chọn ngành nghề sẽ theo đuổi ở những năm đại học.

Chuỗi Năng lực này cũng sẽ giúp các bạn tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác. Hay giúp các bạn chứng tỏ năng lực, tính cách của mình ở vai trò lãnh đạo, trưởng đội nhóm trong các hoạt động đoàn, đội ở trường lớp.

Nội dung trong chuỗi chương trình sẽ được kết hợp hoàn chỉnh giữa kỹ năng và nhân cách sống để các bạn học viên ứng dụng và phát triển được những giá trị nền tảng của con người Việt Nam như: Tiết kiệm, Ham học hỏi, Biết ơn, Kỷ luật, Trách nhiệm, Nỗ lực vươn lên, Khiêm tốn, Giản dị, Công bằng, Khoan dung, Cần cù, Trung thực, Chính trực, Liêm khiết, Hiếu thuận, Đoàn kết, Yêu lao động, Yêu thương, Bao dung, Lễ độ,Tự hào dân tộc….

Chuỗi chương trình sẽ tập trung vào phát triển những năng lực trong 6 Đòn Bẩy của Thành Công sau nhằm đạt được những mục tiêu đặt ra ở trên:

30122044_1839480282731052_662066564_o

Chương trình được thiết kế chặt chẽ theo các tiêu chí dạy và học của UNESCO:

  1. HỌC ĐỂ BIẾT – để tìm tòi, nghiên cứu để có những hiểu biết các kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội và con người trong cộng đồng, xã hội xung quanh
  2. HỌC ĐỂ LÀM - đem thực hành những hiểu biết vào cuộc sống, nhằm đem đến những giá trị và kết quả tốt đẹp cho bản thân và cho cộng đồng
  3. HỌC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH – tạo cho mình một sự tự tin, một thang giá trị đích thực, và những nguyên tắc đại diện cho chính mình
  4. HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG – trang bị những tri thức, kỹ năng, giá trị và thái độ cần thiết về sự khác biệt và đa dạng cũng như sự phụ thuộc lẫn nhau giữa mọi người của những thế hệ, tôn giáo, sắc tộc, và nền văn hóa khác nhau với nhau; tăng cường sự đồng cảm và đoàn kết

Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext bao gồm 4 chương trình được thiết kế riêng cho từng cấp độ tuổi

-    Chương trình Đột Phá (Cấp 1 - Cấp 2)
-    Chương trình Tự Lập (Cấp 1Cấp 2)
-    Chương trình Gắn Kết (Cấp 1Cấp 2)
-    Chương trình Thuyết Phục và Truyền Cảm Hứng (Cấp 1Cấp 2)

HỘI THẢO “CHA MẸ ĐẮC NHÂN TÂM”

Đồng hành cùng các giải pháp tiêu chuẩn, Gennext tổ chức các  Hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm định kỳ giúp quý phụ huynh có cơ hội trải nghiệm một số công cụ hiệu quả trong chương trình và chia sẻ những giá trị xoay quanh 9 Nguyên Tắc Vàng không tuổi của Dale Carnegie trong hơn 100 năm qua, từ đó giúp các bậc phụ huynh luôn luôn hiểu và định hướng cho con, là người luôn luôn được con tin tưởng, yêu mến và chia sẻ

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN TOÀN DIỆN

Các học viên khi tham dự bất kỳ chương trình nào của  Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đều được trải qua quy trình tư vấn, huấn luyện  theo tiêu chuẩn của tổ chức Dale Carnegie bao gồm 5 bước:

Quy trinh tu van

 (Tìm hiểu thêm quy trình tư vấn và huấn luyện toàn diện của Gennext)

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN ĐỘC ĐÁO “HUẤN LUYỆN NGAY TẠI THỜI ĐIỂM”

hoc-thu-ung-dung-that-9

 Điểm độc đáo trong phương pháp huấn luyện chỉ có ở Dale Carnegie  là phương pháp “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, Nghĩa là Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra các thói quen hoặc khuynh hướng không hiệu quả ngay khi nó xảy ra, định hướng hoặc chỉnh sửa lại và sau đó ngay lập tức huấn luyện cách thực hiện đúng. Điều này luôn đảm bảo học viên có được những thay đổi trong hành vi một cách rõ ràng trong thời gian ngắn nhất. 

(Tim hiểu thêm về phương pháp “huấn luyện ngay tại thời điểm” độc đáo của Gennext)


CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

ramdisk_crop_183757348_DIKDQU
Các chương trình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối được thực hiện bởi những chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam nhiều tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm kinh doanh thực tế, hiện tại đang giữ vị trí cao trong nhiều tổ chức trong và ngoài nước…(Tìm hiểu về chuyên gia huấn luyện và quy trình trở thành chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie và Gennext).

.

.

.

GIÁO TRÌNH THEO TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU VÀ ĐƯỢC THIÊT KẾ RIÊNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỘ TUỔI

Print Giáo trình trong các chương trình huấn luyện thuộc Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Dale Carnegie và được sử dụng rộng rãi ở tất cả các văn phòng của Dale Carnegie trên 86 quốc gia. Toàn bộ nội dung chương trình đã được Việt hóa  đồng thời những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam như hiếu thảo, trách nhiệm, hòa đồng,…luôn được nhấn mạnh trong mỗi hoạt động, công cụ giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày…(Xem thêm về giáo trình cho từng độ tuổi)

 

 

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ
hình tốt nghiệp
Chương trình Gennext đã được triển khai tại tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie trên toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Council of Education)(Xem thêm về bằng cấp và chứng chỉ của Gennext).

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

_MG_4461
Các phòng huấn luyện tại Gennext được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Dale Carnegie Toàn Cầu ..(Xem thêm về cơ sở vật chất tại Gennext)

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ GENNEXT

hoc-thu-ung-dung-that-14

Hiện tại đội ngũ Gennext bao gồm các phòng ban cần thiết để bảo đảm các vai trò quan trọng, hướng đến việc đẩy mạnh thương hiệu, phát triển thanh thiếu niên Việt Nam và lan tỏa giá trị Đắc Nhân Tâm ra toàn cộng đồng…(Xem Thêm về đội ngũ Gennext).