Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Giới Thiệu

Dale-carnegie-100-years-300x300

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – đại diện chính thức và duy nhất của Dale Carnegie Toàn cầu tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2007, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam thừa hưởng nguồn tài nguyên từ Dale Carnegie Toàn cầu và đã Việt hóa phù hợp với văn hóa và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Cho đến nay, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm không ngừng lớn mạnh với các tầm nhìn:

  • Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng lực cho tổ chức và cá nhân
  • Đối tác giáo dục tốt nhất giúp phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên
  • Trở thành đại diện của văn hóa Đắc Nhân Tâm cho Việt Nam và hệ thống, giá trị cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đến nay Dale Carnegie Vietnam đã làm việc với hơn 500 khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, các tập đoàn đa quốc gia và hơn 20.000 học viên là các lãnh đạo, quản lý. Các giải thưởng từ Dale Carnegie Toàn cầu như Start Up Award, Giải Bạc cho Tăng trưởng (từ 2009 đến 2011) và được vinh dự gia nhập Nhóm Thiên Niên Kỷ (Millennium Group) – nhóm dành cho các nhượng quyền xuất sắc nhất về doanh thu và tiềm năng tăng trưởng chính là sự minh chứng rõ rệt cho những thành tựu này.

DC duoc vinh danh

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam vẫn không ngừng phát triển hoàn thiện trong Nội dung, Phương pháp Huấn luyện và Hệ thống hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Tìm hiểu thêm các giải pháp giúp tổ chức nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc phát triển năng lực của nhân viên tại: website chính thức Dale Carnegie Vietnam