Giúp con bạn tự tin trở thành “Công dân toàn cầu” với ưu đãi đặc biệt hè 2018

Hè là thời gian thích hợp nhất để bạn trang bị cho con những năng lực và phẩm chất cần thiết trong cuộc sống ngoài những kiến thức trên trường lớp. Chính sự chuẩn bị này sẽ làm hành trang tốt nhất để con có thể trở thành một công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng và xã hội.

 

Là cha mẹ, bạn có sẵn sàng giúp con chuẩn bị hành trang để trở thành một công dân toàn cầu?

Với mong muốn đồng hành với các anh chị nhằm giúp cho con em chúng ta có được môi trường phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất, góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam đủ Tâm, Tầm và Tài để thành công và hạnh phúc trong tương lai. “Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext” – một thương hiệu thuộc Dale Carnegie toàn cầu – tiếp tục khai giảng khóa học hè 2018 với hai chương trình:

  • Chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Đột phá” xây dựng tầm nhìn, tạo cho các bạn trẻ sự đột phá về kỹ năng, thái độ để trẻ nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai.

  • Chương trình “Thuyết phục và truyền cảm hứng” giúp các bạn trẻ xây dựng lòng tin, khả năng trình bày thuyết phục và truyền cảm hứng, gây sức ảnh hưởng đến mọi người.

Chương trình được thiết kế phù hợp với các độ tuổi:

29995687_1837433499602397_214862510_o (1)

Vai trò của Gennext trong việc giúp trẻ trở thành “Công dân toàn cầu”

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2007, Dale Carnegie Việt Nam đã có những chương trình riêng cho thanh thiếu niên, tạo tiền đề để năm 2012 chính thức ra mắt thương hiệu “Thế hệ tiếp nối – Gennext” tại Việt Nam.

Chuỗi chương trình được thiết kế dành cho học sinh – sinh viên từ 10 – 22 tuổi với phương pháp luận là sự kết hợp hoàn hảo giữa phẩm chất và năng lực của một “Công dân toàn cầu”:

  • Về năng lực, Gennext tập trung phát triển những năng lực nền tảng trong 6 đòn bẩy của thành công: Sự tự tin; Giao tiếp; Kiểm soát cảm xúc, thái độ; Trình bày; Đối nhân xử thế; Lãnh đạo bản thân, đội nhóm.

  • Về phẩm chất, Gennext muốn xây dựng cho các bạn trẻ những nhân cách tốt đẹp của người Việt Nam, đậm đà bản sắc dân tộc với các giá trị cốt lõi: giá trị độc đáo, Ước mơ, hòa đồng, Tinh thần không ngừng nỗ lực vươn lên, Lòng biết ơn, Lập kế hoạch, Tinh thần trách nhiệm và kỷ luật, Lòng nhiệt tình, Thái độ tích cực, Tinh thần tiết kiệm, Tính chủ động thay đổi, Sự đồng cảm, Sự khoan dung, Sự đoàn kết, Sự linh động, Niềm tin.30122044_1839480282731052_662066564_o

Ngoài ra, các khóa học của Gennext được chứng minh thành công trong suốt 8 năm qua tại thị trường Việt Nam với các ưu thế nổi trội:

  • Chuyên gia huấn luyện được đào tạo theo chuẩn ISO, với “Tâm-Tầm-Tài”.

  • Phương pháp huấn luyện “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, thực hành, trò chơi vui nhộn, tình huống thực tế và trao công cụ để các em tiếp tục ứng dụng về sau.

Quy-trinh-tu-van

Quy trình huấn luyện của Gennext

Nay đích đến “Công dân toàn cầu” càng xích lại gần hơn với con với những ưu đãi đặc biệt từ Gennext cho Khóa học hè 2018:

1. Giảm 30% học phí cho con em học viên từng học ở Dale Carnegie.

2. Đối với học viên mới:

  • Giảm 15% cho nhóm đăng ký từ 2-4 bạn

  • Giảm 20% cho nhóm đăng ký từ 5-9 bạn

  • Giảm 30% cho nhóm đăng ký từ 10 bạn trở lên

3. Chương trình “Đồng hành cùng con phát triển”:

  • Khi cha mẹ đăng ký học chương trình học của người lớn tại Dale Carnegie, con sẽ được giảm 30% học phí khóa học của Gennext

Cùng Dale Carnegie và Gennext xây dựng thế hệ công dân toàn cầu ngay hôm nay!


“Anh/Chị vui lòng để lại thông tin
để được GenNext tư vấn cụ thể hơn về chương trình”

Họ và tên Anh/Chị*

Giới tính*

Email*

Số điện thoại*

Chức vụ*

Đơn vị công tác*

Họ và tên Con*

Ngày tháng năm sinh*

Chương trình Anh/Chị muốn Con phát triển:*
 Thế hệ Tiếp nối – Đột phá
 Thuyết phục và truyền cảm hứng
 Thế hệ Tiếp nối - Tự lập
 Thế hệ Tiếp nối - Gắn kết

Anh/Chị biết thông tin chương trình qua:*
 Email Marketing
 Facebook Dale Carnegie Việt Nam
 Facebook Thế Hệ Tiếp Nối - Gennext
 Facebook Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
 Bạn bè giới thiệu
 Khác

Hãy để lại lời nhắn (nếu có)

Bình Luận

1 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)