Hai gương mặt xuất sắc chiến thắng Online Competition của sự kiện AIESEC Y2B 2013

poster-1

Cuộc thi Online Competition là một hoạt động bên lề của Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp 2013 (Vietnam Youth to Business Forum 2013) do AIESEC tổ chức. Đây là nơi quy tụ hơn 500 sinh viên xuất sắc và 50 doanh nghiệp/tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới cùng thảo luận những vấn đề nổi bật hiện nay về kinh tế – giáo dục.

Cuộc thi được tổ chức nằm tạo ra một sân chơi vừa mang tính sáng tạo, vừa khuyến khích niềm đam mê phát triển kỹ năng giải quyết tình huống của các bạn sinh viên. Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đóng vai trò bảo trợ nội dung và ban giám khảo chính của cuộc thi.

Các bạn dự thi theo nhóm 2 người, đóng vai trò là chủ của một quán trà chanh đang phải đưa ra các giải pháp để khơi dậy lòng tin nơi khách hàng và cải thiện việc kinh doanh hiện tại.

Kết quả chung cuộc dựa trên 2 tiêu chí:

  • Mức độ sáng tạo và tính khả thi của giải pháp thể hiện qua nội dung và hình thức, được đánh giá bởi Gennext và AIESEC Vietnam (chiếm 70% số điểm)
  • Độ lan truyền và hưởng ứng của cộng đồng trên mạng xã hội được đánh giá qua số lượt like và chia sẻ trên facebook (chiếm 30% số điểm)

poster-1

Sau hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, Ban Tổ Chức đã chọn ra được đội xuất sắc nhất từ 35 bài thi vào chung cuộc với hơn 8000 lượt like và share trên Facebook. Đó chính là đội Total Lemon Tree gồm hai thành viên là Thông Tiến và Toàn Long, với bài dự thi hết sức chuyên nghiệp, có tính khả thi cao thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng và chăm chút của nhóm. Hai bạn sẽ được tham dự diễn đàn tổ chức vào ngày 21.7.2013 sắp tới và nhận học bổng toàn phần chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá trị giá $500/mỗi bạn.

Bài dự thi đạt giải nhất của Tiến và Long:

poster-1

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)