Tổng Kết Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ Lần 9

Tiếp nối thành công từ hội thảo Đắc Nhân Tâm Cha Mẹ tại Hà Nội, hội thảo vừa rồi được tổ chức vào ngày 05.05.2013 vừa qua tại khách sạn Viễn Đông số 275 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM.

Chương trình được thực hiện với sự chia sẻ chính của Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái. Nội dung hội thảo được xây dựng dựa trên 9 Nguyên Tắc Vàng trong thuật đối nhân xử thế đầy giá trị được đúc kết từ hơn 100 năm qua của Dale Carnegie. Các bậc phụ huynh đã tham gia thảo luận và chia sẻ những vấn đề thường gặp khi giao tiếp giáo dục con cái nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp, đồng thời có những định hướng đúng đắn nhất thông qua việc ứng dụng 9 nguyên tắc vừa học. Từng vấn đề được nêu ra, thảo luận và phân tích giúp các bậc phụ huynh nhận ra nguyên nhân cốt lõi và có những cách thức giao tiếp hiệu quả hơn cho từng trường hợp riêng biệt.

Sự quan tâm và đầu tư của cha mẹ như vậy chính là nền tảng giúp các bạn thanh thiếu niên trưởng thành và đột phá, trở thành một thế hệ mới tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất Dale Carnegie Vietnam hướng đến khi xây dựng chương trình hội thảo Đắc Nhân Tâm Cho Cha Mẹ, là một phần quan trọng trong chuỗi giải pháp Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext nhằm tạo nên môi trường toàn diện giúp phát triển nền tảng về năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên.

Nhiều phụ huynh đã không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về hoàn cảnh của con mình. Những tâm sự đã được Chuyên gia Huấn luyện cùng các học viên khác chia sẻ và đóng góp những ý kiến hữu ích để cải thiện. Chị Triệu Yên – một học viên rất tâm đắt với chương trình lần trước tiếp tục tham dự lần này cùng với chồng và con gái. Ý thức được tầm quan trọng trong việc giúp con xây dựng nền tảng về năng lực & phẩm chất đồng thời thể hiện vai trò trong việc định hướng cho con cái, các bậc phụ huynh tham dự đã đăng ký Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối cho con mình.

Mời anh/chị tìm hiểu thêm về không khí và các hoạt động trong chương trình qua một số hình ảnh:

Hãy tham gia cùng Gennext trong hành trình giúp con cái phát huy tối đa tiềm năng của mình. Hội thảo Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ tiếp theo sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 07.07.2013. Các phụ huynh có thể tìm hiểu thêm những chương trình dành cho con em mình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext khai giảng trong đợt hè này.

IMG_7813

IMG_7816

IMG_7829

IMG_7837

IMG_7840

Liên hệ với Chuyên viên Tư vấn của Gennext để biết thêm thông tin và đăng ký qua:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)