Hội thảo “GIA ĐÌNH GẮN KẾT”: HÃY GIÚP CON VƯƠN MÌNH LỚN KHÔN KHỎI CHIẾC LỒNG KÍNH NHỎ HẸP

danh-rieng-cho-cha-me-co-con-nhut-nhat2
Cha mẹ ơi! Liệu cha mẹ có thực sự hiểu điều con mong muốn?

Cha mẹ ơi! Đã bao giờ cha mẹ thực sự lắng nghe những điều con muốn?

Con ơi! Cha mẹ luôn yêu thương con rất nhiều, nhưng cha mẹ luôn băn khoăn làm thế nào để hiểu con nhiều hơn, và làm như thế nào để định hướng cho con đúng đắn?

Con trẻ luôn thay đổi và lớn lên với những tâm tư, cảm xúc khác nhau theo từng giai đoạn, đặc biệt là ở độ tuổi từ 10 – 22, là giai đoạn các con mong muốn khẳng định bản thân mạnh mẽ và có những thay đổi tâm sinh lý rất phức tạp. Trăn trở lớn nhất của người làm cha mẹ đó là hiểu được con để giúp con định hướng đúng đắn, và con cũng hiểu nỗi lòng của cha mẹ để trưởng thành với sự biết ơn và trân trọng gia đình, từ đó xây dựng nên một gia đình gắn kết tràn đầy yêu thương. Với mong muốn hỗ trợ phụ huynh và các con thắt chặt sợi dây gắn kết, cũng như giúp cha mẹ có sự định hướng phù hợp với con trong thời đại mới. Dale Carnegie Việt Nam sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt được thiết kế DÀNH CHO CẢ CHA MẸ VÀ CON. CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH GẮN KẾT

850 x 312

Chủ đề: Hãy giúp con vươn mình lớn khôn khỏi “chiếc lồng kính” nhỏ hẹp ĐIỂM ĐẶC BIỆT NỘI DUNG CỦA BUỔI HỘI THẢO: Chương trình được thiết kế thành 2 phần:

 • Phần 1 – Thấu hiểu: Cha mẹ và các con tham gia vào 02 phòng hội thảo riêng biệt, được các chuyên gia huấn luyện hướng dẫn các phương pháp và công cụ giúp tìm hiểu sâu những mong muốn bản thân đối với con/cha mẹ và cách thức thể hiện bằng ngôn ngữ, hành vi hiệu quả.
 • Phần 2 – Xây dựng bức tranh gia đình gắn kết: Cha mẹ và các con tham gia vào hoạt động chung nhằm xây dựng gắn kết, các giá trị cốt lõi của gia đình và cùng nhau xây đắp nên bức tranh gia đình phù hợp với mong muốn của tất cả các thành viên.

GIÁ TRỊ MÀ BUỔI HỘI THẢO MANG LAỊ:

 • Cha mẹ được phát triển và hoàn thiện kĩ năng làm cha mẹ, cách xây dựng định hướng phù hợp và tạo ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của con.
 • Dung hòa mong muốn của cha mẹ và con để tạo sự đồng lòng và thấu hiểu lẫn nhau.
 • Xây dựng bức tranh gia đình gắn kết yêu thương

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời gian: 8h30 – 11h30 Chủ Nhật, ngày 21/04/2019
 • Địa điểm: Tòa nhà Emerald Central, 69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Đối tượng tham gia: Cha mẹ, người giám hộ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc dạy dỗ con trẻ và các con có độ tuổi từ 10-22 tuổi.
 • Phí đầu tư: 5.550.000 VND dành cho cả Cha Mẹ và một Con. Đặc biệt Giảm 50% chỉ còn 2,775,000 khi hoàn tất đăng kí trước ngày 31/3/2019.
 • Để đảm bảo chất lượng sự kiện, chương trình sẽ ưu tiên các gia đình đăng ký sớm nhất

TRẢI NGHIỆM DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI DALE CARNEGIE

 • Chuyên gia huấn luyện hàng đầu: Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia huấn luyện hàng đầu tại Dale Carnegie với kinh nghiệm ở cả lĩnh vực đào tạo quản lý cấp cao và các bạn thanh thiếu niên.
 • Các công cụ đã được ứng dụng thành công trong suốt 105 năm qua: Nội dung huấn luyện được dựa trên các Nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm, các công cụ của Dale Carnegie về đối nhân xử thế, thuyết phục người khác hành động và xây dựng tầm nhìn.
 • Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra các thói quen hoặc khuynh hướng chưa hiệu quả ngay khi nó xảy ra, định hướng hoặc chỉnh sửa lại và sau đó ngay lập tức hướng dẫn cách thực hiện và cải thiện nhằm giúp quá trình “thấu hiểu” diễn ra nhanh chóng hơn.

Đăng ký tại: http://giadinhganket.dalecarnegie.vn/

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

 • Tìm hiểu thêm chương trình: http://giadinhganket.dalecarnegie.vn/
 • Để đảm bảo chất lượng huấn luyện, chương trình đã giới hạn số lượng và ưu tiên cho các gia đình đăng ký sớm nhất. Quý phụ huynh vui lòng đăng kí theo link này: http://bit.ly/dangkigiadinhganket
 • Trong trường hợp Quý Phụ huynh mong muốn tư vấn hoặc cung cấp thêm các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123) hoặc email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)