Hội thảo “Những Nguyên Tắc Vàng Trong Giao Tiếp Với Con Cái”

Ngày 11/08/2013 tại Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo đã có buổi chia sẻ về “Những nguyên tắc vàng trong giao tiếp với con cái”. Chương trình được thiết kế dành riêng cho hơn 100 anh chị phụ huynh là khách hàng thân thiết của Công ty Prudential  Việt Nam.

Trong chương trình, các bậc phụ huynh đã có dịp tìm hiểu cách ứng dụng  9 Nguyên Tắc Vàng trong việc giao tiếp và giáo dục con cái để tạo môi trường tích cực trong gia đình, giúp con chia sẻ với bố mẹ như một người bạn, qua đó khéo léo định hướng những thói quen tốt nhưng vẫn tôn trọng sở thích và cá tính riêng của con.

Từng vấn đề được nêu ra, thảo luận và phân tích giúp các bậc phụ huynh nhận ra nguyên nhân cốt lõi và có những cách thức giao tiếp hiệu quả hơn cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn trao đổi những vấn đề mình đang trăn trở như là chuyện bạo lực trong trường học, con chưa có định hướng riêng cho mình, hay vợ chồng chưa thống nhất trong cách dạy con,…Dưới sự chia sẻ của chuyên gia huấn luyện cùng với những đồng cảm từ các bậc phụ huynh khác, từng vấn đề được mang ra thảo luận sôi nổi và đề xuất những giải pháp thiết thực.

1.nhung nguyen tac vang trong giao tiep voi con cai

Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo chia sẻ tại hội thảo.

Các anh chị Phụ huynh quan tâm và mong muốn tổ chức các buổi hội thảo được thiết kế riêng cho tổ chức của mình, có thể liên hệ với Gennext qua:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)