Hội thảo trải nghiệm chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối”

Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các chương trình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối và trải nghiệm phương pháp huấn luyện ngay tại thời điểm độc đáo của Dale Carnegie, vào ngày 6.10.2013 Gennext đã tổ chức buổi Hội thảo trải nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối dành cho 50 bạn học sinh sinh viên.

chuoi the he tiep noi 2

chuoi the he tiep noi 4 (2)Các bạn học sinh, sinh viên đến từ rất sớm và chăm chú lắng nghe chia sẻ từ Trainer

Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối  được xây dựng dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau. Với nội dung được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, các học viên sẽ có cơ hội học tập không chỉ từ các Chuyên Gia Huấn Luyện nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, mà còn từ những người bạn đồng trang lứa.

Nội dung chương trình tập trung phát triển 6 đòn bẩy thành công:

Bên cạnh những năng lực trên, các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối còn chú trọng phát triển những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam như hiếu thảo, biết ơn, nhân ái, trách nhiệm,…giúp các học viên sẽ có được sự phát triển toàn diện cả về năng lực và phẩm chất.

chuoi the he tiep noi 3Chuyên gia huấn luyện Trương Trinh Hà đang hỗ trợ các bạn học viên

chuoi the he tiep noi 4Cùng làm việc nhóm và đưa ra chính kiến về các chủ đề thảo luận.

chuoi the he tiep noi 7Các bạn rất hứng thú trải nghiệm công cụ “liên kết hình ảnh” để tăng khả năng ghi nhớ.

chuoi the he tiep noi 6chuoi the he tiep noi 5

Không những giúp tăng khả năng ghi nhớ, công cụ liên kết hình ảnh còn được thể hiện với phong cách rất hài hước, mang đến sự thoải mái cho buổi hội thảo.

chuoi the he tiep noi 7.3chuoi the he tiep noi 7.2Các bạn chia sẻ chính kiến về 6 đòn bẩy thành công của Thế Hệ Tiếp Nối.

chuoi the he he tiep noi 8

Anh Phan Tiến Thuận – Phụ trách Marketing thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối đang chia sẻ các giải pháp của chuỗi chương trình.

Chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đã được triển khai ở tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie trên toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Council of Education). Những học viên hoàn tất chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối có khả năng chuyển tiếp bằng cấp của mình thành các tín chỉ trong chương trình học chính thức ở các trường Đại học Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được chứng chỉ chính thức của chương trình hợp tác giữa Dale Carnegie Toàn Cầu và một trong hai trường đại học University of Central Missouri hay Sullivan University. Bên cạnh một nền tảng vững chắc từ những kiến thức, công cụ học được, các bạn còn được trang bị hành trang về bằng cấp và tín chỉ quốc tế để có thêm lợi thế khi tìm việc hay làm hồ sơ xin học bổng.

Tìm hiểu thêm về Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

Hoặc liên hệ với chuyên gia tư vấn của Gennext:

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)