Hội Thảo Trải Nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Hội Thảo Trải Nghiệm
“Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối”

Preview GN - 900

Cơ hội trải nghiệm phương pháp huấn luyện của Dale Carnegie – một trong 20 đơn vị đào tạo năng lực lãnh đạo hàng đầu thế giới (Tạp chí Training Industry bình chọn 2012)

GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH THẾ HỆ TIẾP NỐI:

Chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối” dành cho HS – SV được phát triển bởi Gennext thương hiệu thuộc Dale Carnegie Toàn Cầu – Tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn huấn luyện năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức, với hơn 100 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới.

  • Chương trình giúp các bạn học sinh – sinh viên phát triển trọng vẹn về năng lực và phẩm chất thông quá phát triển 6 đòn bẩy thành công.
  • Hệ thống nội dung, công cụ trong chương trình đều được đăng ký bản quyền quốc tế và được nội địa hóa phù hợp với văn hóa và môi trường học tập tại Việt Nam.
  • Hệ thống đánh giá và hỗ trợ Trước – Trong – Sau khóa học đảm bảo cho học viên đo lường được hiệu quả, theo dõi được sự thay đổi trong hành vi năng lực của bản thân sau khóa huấn luyện.
  • Chuyên gia huấn luyện là những lãnh đạo/quản lý của các công ty trong và ngoài nước, được đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và phương pháp “Huấn luyện Ngay tại thời điểm” giúp cho học viên ngay lập tức có những điều chỉnh hiệu quả về mặt hành vi ngay trong lớp học.

Những bạn Học Sinh – Sinh Viên đang mong muốn tìm hiểu thông tin và đầu tư cho việc phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của bản thân hãy đăng ký tham gia Hội thảo Trải nghiệm Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối  để được tìm hiểu, và có cơ hội thực hành những kiến thức, công cụ đang được sử dụng trong chương trình huấn luyện chính thức, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt đầu tư cho bản thân mình.

THAM GIA BUỔI HỘI THẢO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NÀY BẠN CÓ THỂ:

  • Hiểu được Chu Trình Phát Triển Năng Lực để lập kế hoạch học tập, thực hành và phát triển các năng lực bạn đang mong muốn phát triển
  • Nắm vững 6 đòn bẩy thành công của các nhà lãnh đạo
  • Trải nghiệm phương pháp Huấn luyện Ngay Tại Thời Điểm giúp hoàn thiện bản thân
  • Ứng dụng công cụ Liên Kết Hình Ảnh, giới thiệu giúp bạn tăng cường khả năng ghi nhớ và tạo ấn tượng ban đầu trong giao tiếp
  • Tìm hiểu thông tin hữu ích về Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext giúp bạn phát triển toàn diện về Năng Lực và Phẩm Chất.

(Gennext sẽ gởi thư mời qua email cho những bạn được chọn tham dự. Ưu tiên cho những bạn đang quan tâm hoàn thiện kỹ năng, lựa chọn ngành nghề hay chuẩn bị đi du học và đăng ký sớm nhất)

Những bạn trẻ đang mong muốn tìm hiểu thông tin và đầu tư cho việc phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất của bản thân với chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: