Khóa học hè cho con: “Thế hệ tiếp nối – Gennext” chính thức khởi động!

Ngay sau buổi học đầu tiên, học viên của Gennext đã hào hứng chạy đến khoe với mẹ: “Mẹ ơi, con chưa bao giờ được tự tin như hôm nay!”. Mẹ của bé hạnh phúc bao nhiêu thì đội ngũ của Gennext hạnh phúc bấy nhiêu, vì đã mang được giá trị tốt đẹp đến cho các bé, bước đầu giúp các bé bước ra khỏi vùng giới hạn của bản thân mình.

IMG_9229-compressed
Lớp học buổi chiều thuộc Khóa học “Thế hệ tiếp nối – Đột phá”

Một mùa hè nữa lại đến, chương trình “Thế hệ tiếp nối – Gennext” lại chào đón thêm những bạn trẻ ở độ tuổi từ 10-15 và 16-22 tham gia các Khóa học giúp các bạn trang bị nền tảng vững chắc về kỹ năng sống và nhân cách. Hôm nay, ngày 21/6/2018, tại văn phòng Dale Carnegie Vietnam đã diễn ra hai buổi học đầu tiên của Khóa học Đột phá thuộc chương trình này. Lớp học buổi sáng dành cho các bạn từ 10-15 tuổi và lớp học buổi chiều dành cho các bạn từ 16-22 tuổi. Cả hai lớp học đều diễn ra rất sôi nổi và thú vị dưới sự dẫn dắt của hai chuyên gia chuyên gia huấn luyện là thầy Đặng Quốc Cường và thầy Phan Tiến Thuận.

IMG_9031-compressed
Hoạt động sôi nổi tại lớp học buổi sáng
IMG_9042-compressed
Hai chuyên gia huấn luyện của Khóa học: thầy Đặng Quốc Cường (phải)
và thầy Phan Tiến Thuận (trái)

Tại lớp học, các bé đã có những thay đổi tích cực như từ biểu hiện rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu đã trở nên cởi mở, chủ động làm quen được với nhiều bạn trong lớp và thực hành hoạt động nhóm cùng nhau. Các bé còn mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình và cam kết nỗ lực từng ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của mình sau mỗi buổi học. 

IMG_9143-compressed
Các bé làm việc nhóm tại lớp học buổi chiều
IMG_9076-compressed
Bé tự tin trình bày tại lớp học buổi sáng

Nhiều phụ huynh trước khi cho con học lớp Gennext đã chia sẻ với các chuyên gia huấn luyện rằng: “Bé nhà trầm tính lắm! Bé rất rụt rè khi tiếp xúc người lạ! Bé thiếu kiên nhẫn khi làm việc gì lâu!”

Cha mẹ biết không thật ra con có nhiều khả năng hơn chúng ta nghĩ! Nếu con được hướng dẫn đúng cách, con sẽ bước qua vùng an toàn của bản thân, có những đột phá về khả năng, thái độ, nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho định hướng ngành nghề theo học trong tương lai. Vậy cha mẹ có muốn con ngày nào cũng chạy đến bên bạn để:

  • Kể bạn nghe về ước mơ, hoài bão trong tương lai và kế hoạch thực hiện nó, vì con đã học được cách xây dựng tầm nhìn đến ước mơ của mình.
  • Thể hiện tình cảm, sự biết ơn của con với bạn, vì con hiểu tầm quan trọng của việc phát triển các mối quan hệ xung quanh như thế nào.

Khóa học “Thế hệ tiếp nối – Đột phá” và “Thuyết phục và truyền cảm hứng” sẽ tiếp tục khai giảng vào tháng 7 này. Hãy cùng Dale Carnegie và Gennext đồng hành cùng các con trong mùa hè này nhé!

  • Đặc biệt, khi đăng ký sớm, cha mẹ sẽ nhận được những ưu đãi lên đến 30% học phí Khóa học cho con. Xem thông tin chi tiết tại đây.
Hìnhgennext-03_1529392793


“Anh/Chị vui lòng để lại thông tin
để được GenNext tư vấn cụ thể hơn về chương trình”

Họ và tên Anh/Chị*

Giới tính*

Email*

Số điện thoại*

Chức vụ*

Đơn vị công tác*

Họ và tên Con*

Ngày tháng năm sinh*

Chương trình Anh/Chị muốn Con phát triển:*
 Thế hệ Tiếp nối – Đột phá
 Thuyết phục và truyền cảm hứng
 Thế hệ Tiếp nối - Tự lập
 Thế hệ Tiếp nối - Gắn kết

Anh/Chị biết thông tin chương trình qua:*
 Email Marketing
 Facebook Dale Carnegie Việt Nam
 Facebook Thế Hệ Tiếp Nối - Gennext
 Facebook Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
 Bạn bè giới thiệu
 Khác

Hãy để lại lời nhắn (nếu có)

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)