LÀM THẾ NÀO ĐỂ XUA TAN CẢM XÚC TIÊU CỰC

GN_001

Mỗi một hành động của con người được hình thành đều phải thông qua sự chi phối cảm xúc. Đôi khi những vấn đề xảy ra trong quá trình học tập mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng khó chịu, làm bạn cũng trở nên căng thẳng và bi quan hơn. Những cảm xúc tiêu cực ấy vô hình khiến các hành động bạn thể hiện ra không còn đúng mực, gây khó chịu đến bạn bè và thầy cô xung quanh, dù cho bạn không hề cố ý làm điều đó. Bạn dường như trở nên không còn được lòng thầy cô, bạn bè, kết quả học tập cũng không được như mong muốn.

Chính vì thế, việc kiểm soát cảm xúc tiêu cực của bạn trong trường học luôn đóng vai trò quan trọng. Nếu kiểm soát tốt, bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực hơn, thành tích học tập tốt hơn và được thầy cô, bạn bè yêu mến. Bạn có thể học và luyện tập những cách kiểm soát cảm xúc dưới đây:
1, Điều chỉnh các hành động cơ thể như thả lỏng người, đặc biệt là những bộ phận cơ thể đang cảm thấy khó chịu. Thêm vào đó hãy hít sâu để giữ bình tĩnh và thư giãn tinh thần nhé.
2, Kiểm soát bằng trí tuệ, điều này có nghĩa bạn nên nhìn sự vật, sự việc, con người bằng thái độ tích cực, học tập và tích luỹ những góp ý dành cho bản thân mình.
3, Kiểm soát bằng ngôn từ, chính là không than vãn, kể khổ mà hãy dùng những từ tích cực và mang tính động viên để khích lệ bản thân mình.
Bên cạnh đó, để tìm ra được các kiểm soát cảm xúc tiêu cực cho riêng mình, bạn có thể lựa chọn tham gia Chuỗi chương trình THẾ HỆ TIẾP NỐI, vì bên cạnh điều này, nó còn giúp bạn, và cho bạn nhiều hơn thế nữa.
Chuỗi chương trình THẾ HỆ TIẾP NỐI được tổ chức bởi thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext thuộc Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam, hướng đến xây dựng nền tảng vững chắc cả về năng lực và phẩm chất cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 16 – 22, giúp các bạn trở thành một Thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn. Đến với chương trình, các học viên sẽ nhận được những giá trị sau:
- Rèn luyện được sự hứng thú trong học tập và công việc hằng ngày
- Kiểm soát tốt cảm xúc bản thân để tạo sự ảnh hưởng và uy tín
- Luôn suy nghĩ lạc quan và sử dụng ngôn ngữ tích cực để động viên bản thân và người khác
- Phát triển khả năng xác lập tầm nhìn cho tương lai
- Giao tiếp thuyết phục và tự tin hơn
- Kiểm soát và giải quyết mâu thuẫn trong làm việc nhóm hiệu quả
Và còn rất nhiều những giá trị khác nữa.
Tìm hiểu ngay chuỗi chương trình “THẾ HỆ TIẾP NỐI” – chương trình tập trung phát triển nền tảng và giá trị nhân cách tốt đẹp của con người Việt Nam, giúp các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi 16 – 22 có thể khám phá, phát triển tiềm năng của bản thân và tự tay thiết kế nên tương lai nghề nghiệp của chính mình: http://chuoichuongtrinh.gennext.vn/
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch tư vấn: information@dalecarnegie.com.vn hoặc sđt 028.3910.5055 (Ext:124)

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)