[LỄ TRAO BẰNG TRỢ GIẢNG] NHỮNG CỐNG HIẾN THẦM LẶNG

Nhằm vinh danh những cống hiến không ngừng của đội ngũ các bạn GA (Graduated Assistants), vừa qua GenNext đã tổ chức buổi lễ trao bằng đến các bạn hiện đang là GA của chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối.

Mở đầu là chương trình hoạt động khởi động với các trò chơi tươi vui, các bạn trò chuyện và hỏi thăm lẫn nhau. Không khí cởi mở và thân thiện lan tỏa khắp căn phòng.
Sau phần màn chào hỏi khá vui vẻ, các bạn thay nhau đứng lên chia sẻ về những trải nghiệm của mình trong suốt quá trình làm trợ giảng tại GenNext. Đó là những cung bậc cảm xúc khác nhau, bất ngờ có, hạnh phúc có, ai ai cũng có riêng cho mình những câu chuyện.

Hạnh phúc và vui mừng – Đó là cảm xúc chung của các bạn khi đã và đang ứng dụng được những nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm, những điều mà các bạn học được từ những khóa học của GenNext vào cuộc sống của mình và tuyệt vời hơn, chính là được áp dụng những ứng dụng đó để giúp các bạn học viên hiện tại của GenNext phát triển mình hơn khi tham gia vào những khóa học.

Kết thúc chương trình là phần trao bằng cho các bạn, như là một sự công nhận cho những đóng góp âm thầm của các bạn trong suốt thời gian qua.  Và “Cảm ơn” – Hai từ đơn sơ ấy thay cho vạn lời tri ân mà tập thể các bạn học viên muốn gửi đến các bạn.

Cảm ơn các bạn – những cống hiến thầm lặng đã và đang đóng góp vào công cuộc đào tạo một “Thế hệ tiếp nối” toàn diện. Chúc các bạn luôn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và luôn sát cánh cùng với GenNext trong các chương trình sắp tới.

Bình Luận

2 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)