Lịch chương trình dành cho học sinh - sinh viên 18 - 22 tuổi | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Lịch chương trình dành cho học sinh – sinh viên 18 – 22 tuổi


CHƯƠNG TRÌNH “ĐỘT PHÁ”

Chương trình đầu tiên “Thế hệ Tiếp nối – Đột phá” trong Chuỗi chương trình sẽ tập trung phát triển những năng lực nền tảng và giá trị nhân cách tốt đẹp của con người Việt Nam để giúp các bạn thanh thiếu niên khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân; bước đầu định hình nhân cách, tính cách, sở thích và năng khiếu của bản thân; xác định được ước mơ nghề nghiệp cho tương lai; và xây dựng nền tảng hiệu quả cho những mối quan hệ xung quanh.

Chương trình sẽ tập trung xây dựng nền tảng của 5 đòn bẩy thành công: Tự tin – Giao tiếp – Đối nhân xử thế – Lãnh đạo bản thân và đội nhóm – Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực nhằm bước đầu định hình cho tương lai của bản thân giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho định hướng ngành nghề theo học trong tương lai.

STT Mã chương trình Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1 GN3-DP-11/09 13:30 – 17:00
(Chủ Nhật hàng tuần)
8 buổi 11/09/2016 16/10/2016 Tìm hiểu thêm
2 GN3-DP-4/12 13:30 – 17:00
(Chủ Nhật hàng tuần)
8 buổi 04/12/2016 15/1/2017 Tìm hiểu thêm

CHƯƠNG TRÌNH “TỰ LẬP”

Tiếp nối chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tạo đột phá” tập trung xây dựng nền tảng của 5 đòn bẩy thành công: Tự tin – Giao tiếp – Đối nhân xử thế – Lãnh đạo bản thân và đội nhóm – Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực nhằm bước đầu định hình cho tương lai của bản thân giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho định hướng ngành nghề theo học trong tương lai; chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tự lập” sẽ tiếp tục phát triển những năng lực chuyên sâu hơn trong 5 đòn bẩy thành công này nhằm giúp các bạn có được tinh thần tự chủ và chủ động trong cuộc sống của mình, vững vàng hơn và kiểm soát được cụ thể những kế hoạch hoạch định để hướng đến việc hoàn thành các mục tiêu học tập và nghề nghiệp đã đặt ra bằng những hành động cụ thể.

STT Mã chương trình Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình

CHƯƠNG TRÌNH “GẮN KẾT”

Tiếp nối chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tự lập” ” phát triển những năng lực chuyên sâu hơn trong 5 đòn bẩy thành công nhằm giúp các em có được tinh thần tự chủ và chủ động trong cuộc sống của mình, vững vàng hơn và kiểm soát được cụ thể những kế hoạch hoạch định để hướng đến việc hoàn thành các mục tiêu học tập và nghề nghiệp đã đặt ra bằng những hành động cụ thể. Chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Gắn kết”sẽ tiếp tục phát triển những năng lực nhằm giúp các bạn thanh thiếu niên trở thành hạt nhân “gắn kết” với các thành viên trong gia đình, bạn bè trong nhà trường và xã hội. Từ đó phát triển khả năng gây ảnh hưởng và tiềm năng lãnh đạo nhóm của mình, biết yêu thương và thể hiện tấm lòng nhân ái với những người xung quanh, giúp đỡ và quan tâm đến người khác và thể hiện trách nhiệm rõ hơn của mình trong gia đình và bạn bè.

STT Mã chương trình Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình

CHƯƠNG TRÌNH “THUYẾT PHỤC & TRUYỀN CẢM HỨNG”

Thuyết trình là một trong những công cụ quan trọng nhất trong tất cả mọi lĩnh vực. Cho dù bạn muốn thuyết phục bạn bè, thầy cô hoặc ngay chính những người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em…, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày chính kiến riêng của mình trước bất kỳ ai hoặc đám đông xa lạ nào thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại.

Đây là cơ hội trải nghiệm quy trình huấn luyện cá nhân với các chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie thông qua hàng loạt bài trình bày trong 2 ngày liên tiếp, với sự huấn luyện “một kèm một” trong và sau mỗi bài trình bày qua những video quay lại.

STT Mã chương trình Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1 GN3-HIP-24/09 full day 2 Buổi 24/09/2016 Tìm hiểu thêm

Footer new