Lịch chương trình dành cho học sinh 10-15 tuổi | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Lịch chương trình dành cho học sinh 10-15 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH “ĐỘT PHÁ”

Chương trình đầu tiên “Thế hệ Tiếp nối – Đột phá” trong Chuỗi chương trình sẽ tập trung phát triển những năng lực nền tảng và giá trị nhân cách tốt đẹp của con người Việt Nam để giúp các em khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân; bước đầu định hình nhân cách, tính cách, sở thích và năng khiếu của bản thân; và tạo nền tảng phát triển những mối quan hệ hiệu quả với gia đình, bạn bè và xã hội. Chương trình sẽ tập trung xây dựng cho các bạn thanh thiếu niên nền tảng của 5 đòn bẩy thành công: Tự tin – Giao tiếp – Đối nhân xử thế – Lãnh đạo bản thân và đội nhóm – Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực nhằm bước đầu định hình cho tương lai của bản thân, giúp các em có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho định hướng ngành nghề theo học trong tương lai.

STT Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1 Thứ 7 hàng tuần 8 buổi 24/08/2019 12/10/2019 Tìm hiểu thêm

CHƯƠNG TRÌNH “TỰ LẬP”

Tiếp nối chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tạo đột phá” tập trung xây dựng cho các bạn thanh thiếu niên nền tảng của 5 đòn bẩy thành công: Tự tin – Giao tiếp – Đối nhân xử thế – Lãnh đạo bản thân và đội nhóm – Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực nhằm bước đầu định hình cho tương lai của bản thân, giúp các em có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho định hướng ngành nghề theo học trong tương lai.; chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tự lập” sẽ tiếp tục phát triển những năng lực chuyên sâu hơn trong 5 đòn bẩy thành công này nhằm giúp các em có được tinh thần tự chủ và chủ động trong cuộc sống của mình, vững vàng hơn và kiểm soát được cụ thể những kế hoạch hoạch định để hướng đến việc hoàn thành các mục tiêu học tập và nghề nghiệp đã đặt ra bằng những hành động cụ thể.

STT Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1 8h30 – 12h00 sáng thứ 2 và thứ 4 hàng tuần 8 buổi 10/07/2019 31/07/2019 Tìm hiểu thêm 

CHƯƠNG TRÌNH “GẮN KẾT”

Tiếp nối chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Tự lập” phát triển những năng lực chuyên sâu hơn trong 5 đòn bẩy thành công này nhằm giúp các em có được tinh thần tự chủ và chủ động trong cuộc sống của mình, vững vàng hơn và kiểm soát được cụ thể những kế hoạch hoạch định để hướng đến việc hoàn thành các mục tiêu học tập và nghề nghiệp đã đặt ra bằng những hành động cụ thể. Chương trình “Thế hệ Tiếp nối – Gắn kết” sẽ tiếp tục phát triển những năng lực nhằm giúp các em trở thành hạt nhân “gắn kết” với các thành viên trong gia đình, bạn bè trong nhà trường và xã hội. Từ đó phát triển khả năng gây ảnh hưởng và tiềm năng lãnh đạo nhóm của mình, biết yêu thương và thể hiện tấm lòng nhân ái với những người xung quanh, giúp đỡ và quan tâm đến người khác và thể hiện trách nhiệm rõ hơn của mình đối với gia đình và bạn bè.

STT Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1 8h30 – 12h00 sáng thứ 7 hàng tuần 8 buổi  17/08/2019 05/10/2019 Tìm hiểu thêm 

CHƯƠNG TRÌNH “THUYẾT PHỤC & TRUYỀN CẢM HỨNG”

Thuyết trình là một trong những công cụ quan trọng nhất trong tất cả mọi lĩnh vực. Cho dù bạn muốn thuyết phục bạn bè, thầy cô hoặc ngay chính những người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em…, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày chính kiến riêng của mình trước bất kỳ ai hoặc đám đông xa lạ nào thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Đây là cơ hội cho các bạn học sinh Cấp 2 trải nghiệm quy trình huấn luyện cá nhân với các chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie thông qua hàng loạt bài trình bày trong 1 tháng, với sự huấn luyện “một kèm một” trong và sau mỗi bài trình bày qua những video quay lại.

Thời gian Thời lượng Khai giảng Tốt nghiệp Nội dung chương trình
1  Thứ 4 và thứ 6 hàng tuần 4 buổi  07/08/2019 16/08/2019 Tìm hiểu thêm 
2 Cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật 4 buổi  17/08/2019  18/08/2019 Tìm hiểu thêm 

 

Phụ huynh đăng kí nhận tư vấn lộ trình phát triển chuyên sâu cho con  tại đây

“THẾ HỆ TIẾP NỐI – GENNEXT” – Thương hiệu của Dale Carnegie Toàn Cầu

Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)

Email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Tầng 2, Tòa nhà Emerald Central

69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

www.gennext.vn | https://www.facebook.com/gennext.vn/