Luyện Kỹ Năng Mềm Cho Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Với mong muốn xây dựng một thế hệ tiếp nối (Gennext) đủ năng lực và phẩm chất, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam đã xây dựng riêng những chương trình huấn luyện dành cho đối tượng thanh thiếu niên từ 8 – 22 tuổi, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau, nội dung các chương trình tập trung phát triển 6 đòn bẩy thành công: tự tin, giao tiếp, đối nhân xử thế, trình bày, lãnh đạo bản thân và đội nhóm, kiểm soát cảm xúc và thái độ. Với nội dung được thiết kế riêng cho từng độ tuổi khác nhau (cấp I, cấp II, cấp III và Đại học/Cao đẳng), các học viên sẽ có cơ hội học tập không chỉ từ các chuyên gia huấn luyện nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, mà còn từ những người bạn đồng trang lứa.

6 don bay

Chương trình Gennext đã được triển khai trên tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie trên toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp hội giáo dục Hoa Kỳ. Những học viên hoàn tất chuỗi Gennext có khả năng chuyển tiếp bằng cấp của mình thành các tín chỉ trong chương trình học chính thức ở các trường Đại học Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được chứng chỉ chính thức của chương trình hợp tác giữa Dale Carnegie Toàn Cầu và một trong hai trường đại học Central Missouri hay Sullivan University

Bài viết đăng trên báo Tiền Phong ngày 10/6/2013

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)