Mang Niềm Vui Trung Thu Đến Với Trẻ Em Nghèo Quận 8

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng.”

Hướng đến những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và với mong muốn chia sẻ niềm vui với những bạn trẻ ít may mắn, các thành viên của đội ngũ phát triển năng lực thanh thiếu niên (Thế Hệ Tiếp Nối – Generation Next) đại diện cho Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam kết hợp với nhóm Arsenal mang chút ngọt của chiếc bánh Trung thu đến bạn trẻ quận 8 có gia cảnh khó khăn.

Hình ảnh các em thiếu nhi đang náo nức
chờ đợi được nhận những chiếc bánh trung thu ngọt ngào

Điều khiến chúng tôi cảm động đầu tiên đó chính là gương mặt bừng sáng của các em nhỏ tại khu phố. Nhìn vào gương mặt các em,chúng tôi thấy tất cả sự hồn nhiên, vui tươi và chưa vướng bận những lo toan cuộc sống như tôi, như bạn bè xung quanh tôi. Các em vẫn còn hồn nhiên lắm, các em tươi cười và hào hứng với những phần quà, những đồ chơi đầy sắc màu mà chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối Hướng Đến Cộng Đồng” mang tới.

Đối với mỗi chúng ta, khi cuộc sống cứ trôi đi trong bình lặng, ta vẫn thường không bằng lòng với những gì đang có, cứ cố tình phải vùng vẫy trong cuộc sống một cách không hài lòng, bứt rứt không thương tiếc, mà không biết rằng, xung quanh mình còn nhiều mảnh đời bất hạnh, họ thèm muốn và khát khao biết bao cuộc sống bình thường như bao người bình thường khác.

Mọi người cùng sinh hoạt, vui chơi giúp cho đêm trung thu của các em càng thêm ý nghĩa

Chúng tôi rất hạnh phúc vì có cơ hội tham gia chuyến đi này. Chúng tôi biết ơn chúng tôi có thể giúp đỡ phần nhỏ của mình cho những người nghèo khó vật chất, tinh thần, tình thương,..Chuyến đi thành công không phải giá trị của món quà mang đến nhưng giá trị ở chỗ mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người khác.

Cám ơn những nhà hảo tâm đã âm thầm đóng góp giúp chương trình thành công và chắc chắn chúng tôi tiếp tục sẽ còn nhiều hoạt động chia sẻ hướng tới cộng đồng nhiều hơn nữa

Các bạn trẻ cùng quyết tâm hướng đến cộng đồng nhiều hơn nữa

” Đã lâu lắm rồi, em mới có dịp sống lại trong không khí Trung Thu như thế! Ba má em bỏ em đi xa rồi, tụi em ở với bà Ngoại. Ngoại có nói chị Hằng Nga đẹp giống mẹ của em…Ngoại bán ở ngoài Chợ nên em hỏng có được đi chơi. Ngoài đi học ra, em còn phải về sớm nấu cơm cho 3 đứa em và buổi tối phụ dì bán bánh mì. Em vui và hạnh phúc lắm, em thích Vở kịch ý nghĩa của các anh chị, em con được gặp các bạn cùng hoàn cảnh với mình nữa, đây là lần thứ hai em được ăn bánh Trung thu và rước đèn cùng các bạn từ khi ba má em bỏ tụi em đi. Cảm ơn các anh chị đã đi xa xôi tới đây tặng quà cho tụi em, em sẽ mang bánh này về chia cho các em và tặng Ngoại 1 cái ” – bé Hai – khu phố 14

Đại diện ban tổ chức gửi tặng bánh cho các bé

 

Đại diện ban tổ chức gửi tặng bánh cho các bé

Thay mặt cho những người thực hiện chương trình chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị hảo tâm những người chia sẻ âm thầm.

Tổng cộng : 260 cái bánh Trung thu Đồng Khánh + 260 hộp sữa + chi trả cho ăn uống + địa điểm.

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext
Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)