Một Buổi Chiều Đầy Ý Nghĩa Tại Mái Ấm Thị Nghè

IMG_7762

Chiều thứ 7 ngày 4.5.2013, các bạn học viên Gennext đã có một chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn nhỏ ở mái ấm Thị Nghè. Chương trình nằm trong các hoạt động thường kỳ do CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai tổ chức đã quyên góp được ngoài tiền mặt còn có nhiều những vật dụng hữu ích khác như sách giáo khoa, truyện tranh cho trẻ em, quần áo, giầy dép, cặp sách đi học, xà bông cục, kem đánh răng, bàn chải đánh đánh răng, thú nhồi bông, bánh kẹo,…

Sau khi đến nơi, mọi người đến nơi thì đưa đồ quyên góp cho người đại diện bên mái ấm là cô Lệ, sau đó được dẫn đi thăm toàn khu nhà. Đến từng phòng (từ bệnh nhẹ đến bệnh nặng, có những bạn, tay chân bị dị tật, không đi lại được, chỉ nằm trên cũi, một số bạn không cảm nhận được gì, nhưng cũng có một số bạn hiểu được mấy cô bảo mẫu đang gọi mình. Mái ấm Thị Nghè có 2 cơ sở: ở Xô Viết Nghệ Tĩnh là 250 em, ở Bảo lộc là 130 em, tổng cộng có 380 em.

IMG_7783

Sau khi tham quan, các bạn nhỏ cùng một số bạn CA (Coach Assistant) tập trung tại phòng sinh hoạt cùng với các em ca hát và nói chuyện
Một số bạn lớn hơn cùng các anh chị đến giúp các cô bảo mẫu cho các em nhỏ ăn chiều.
Các học viên nhỏ tuổi rất thân thiện với các bé ở đây, các bạn chủ động hỏi thăm cô bảo mẫu về tình trạng của các em nhỏ, các học viên lớn hơn tham gia giúp đỡ các cô cùng chơi đùa với các em nhỏ rất vui.

Chương trình kết thúc trong niềm vui và một chút lắng đọng nơi các bạn học viên tham dự. Được đóng góp một phần để mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh không may như vậy mang đến cho mỗi học viên những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Các bạn sẽ biết trân trọng hơn những gì mình đang có và biết thông cảm nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

IMG_7802

Những hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới cho các bạn học viên của Gennext do các bạn trong CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai phụ trách. Thông tin chi tiết sẽ được gởi qua email và đăng trên website http://gennext.vn. Chương trình gần nhất sẽ là ra mắt CLB chuẩn bị cho một mùa hè thật sôi nổi và nhiều hoạt động sắp tới.

Các học viên tốt nghiệp các khóa Gennext (hay Future Leader trước đây) muốn tham gia CLB Nhà Lãnh Đạo Tương Lai hãy liên hệ với Vân Anh để biết thêm thông tin và đăng ký qua:
Điện thoại: 08 3910 5055 ext 153
Email: anh.dang@dalecarnegie.com.vn

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)