Một Thế Hệ Tiếp Nối Tuyệt Vời Hơn | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Một Thế Hệ Tiếp Nối Tuyệt Vời Hơn

Landing PAge GN - Goi hop tac SRD

Độ tuổi từ 15 đến 20 là giai đoạn mang tính chất quyết định đối với sự nghiệp và cuộc sống tương lai của các quy trinh tu vanbạn thanh thiếu niên, trước khi thi đại học hay đi du học. Các bạn trẻ và quý phụ huynh hãy đầu tư trang bị cho bản thân và con em mình những năng lực & phẩm chất cần thiết và một định hướng ngành nghề phù hợp để có một sự nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi phát huy được hết tiềm năng và sống đúng với đam mê của bản thân.

Chuỗi Chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext thuộc tổ chức Dale Carnegie – đơn vị hàng đầu với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực cho các cá nhân và tổ chức, có hơn 200 văn phòng tại trên 87 quốc gia và 9 triệu học viên – sẽ giúp các bạn thanh thiếu niên phát triển những năng lực cốt lõi dựa trên 6 đòn bẩy thành công: Sự tự tin – Đối nhân xử thế – Giao tiếp – Lãnh đạo – Thái độ tích cực – Trình bày thuyết phục & truyền cảm hứng. Đồng thời, nội dung chương trình cũng chú trọng phát triển những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam như Nhân ái, Trách nhiệm, Tự hào… giúp các bạn có một nền tảng vững chắc và toàn diện về cả năng lực và phẩm chất.

Việc xác định ngành nghề phù hợp được thực hiện bằng công cụ đánh giá thông minh College Coach Assessment (CCA) của Select Right Degree (SRD – thương hiệu thuộc Profiles International, một trong 3 đơn vị khảo sát, đánh giá hàng đầu thế giới). Bản khảo sát bao gồm 300 câu hỏi, có thể được thực hiện trong vòng 90 – 120 phút, sẽ giúp các bạn trẻ định hướng được ngành nghề cho mình một cách khoa học và chính xác dựa trên 3 yếu tố: năng lực cá nhân, xu huớng hành vi sở thích nghề nghiệp.

testimonial SRD

Hãy liên hệ với Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext để tìm hiểu thông tin và đầu tư cho một sự nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc của con em bạn qua:

Logo SRD + CCA